Cho hỏi Giá dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em đã có ý định đi tẩy lông chân từ lâu nhưng em nghe nói nếu triệt lông cả chân sẽ có giá khác với triệt lông ½ chân. Điều này có đúng không ạ? Và bên mình, giá dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền với trường hợp em muốn triệt lông cả chân ạ? Mong nhận được hồi âm sớm của các chuyên gia! Em xin cảm ơn! (Thanh Phương – Hưng Yên)


>> Tẩy lông nách
>> Cách triệt lông nách
>> Lông nách phụ nữTẩy lông an toàn tại Phú Xuân


Trả lời:

Bạn Thanh Phương thân mến!Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vấn đề giá cả luôn là mối quan tâm của bất kì ai khi muốn thực hiện dịch vụ làm đẹp nói chung và triệt lông vĩnh viễn nói riêng. Vì vậy trong quá trình tư vấn chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi kiểu giá dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền như của bạn.

Giá dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng khác nhau tùy vào vị trí mà bạn cần tẩy lông cũng như tình trạng lông của bạn ở mức độ nào. Vì vậy, nếu bạn muốn biết chính xác và cụ thể nhất về giá tẩy lông vĩnh viễn thì nên đến trực tiếp cơ sở mà mình định triệt lông để được các chuyên gia thăm khám cụ thể. Trên cơ sở đó, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn chi phí phù hợp nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn vùng chân có chi phí cụ thể như sau: triệt lông cả chân có chi phí là 2,2 tr/1 lần (mỗi liệu trình điều trị từ 5 đến 7 lần tùy thuộc vào tình trạng lông cụ thể của khách hàng). Còn nếu bạn chỉ triệt lông ½ chân thì chi phí là 1,4 tr/lần (và mỗi liệu trình điều trị cũng dao động từ 5 đến 7 lần)

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Diode laser đang được các chuyên gia áp dụng để triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng. Chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 5-7 lần chiếu ánh sáng vào sâu bên trong nang lông sẽ giúp loại bỏ những sợi vi ô lông cứng đầu nhất, mang lại cho bạn làn da mịn màng.

Bạn Thanh Phương nếu còn băn khoăn về vấn đề giá dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền hay về bất cứ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ tẩy lông, có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 hay đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc bạn triệt lông hiệu quả!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú XuânĐịa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộiHotline: 094.681.7777

Nguồn:http://trietlongantoan.com/gia-dich-...hieu-tien.html