Mới đây tổ chức giáo dục quốc tế đã đánh giá và Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Và Du học Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Hôm Nay OSC giới thiệu với bạn về du học Hàn Quốc

Những lý do Hàn Quốc được lựa chọn là điểm đến du học của nhiều du học sinh

Chi phí du học Hàn Quốc hợp lý
: So với các nước ở khu vực Châu Á, học phí ở các trường học Hàn Quốc tương đối hợp túi tiền với đối mỗi du học sinh. Ngoài tiền học phí và các khoản tiền phải đóng theo quy định của Giáo dục Hàn Quốc thì học sinh không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào nữa, chưa kể là các trường học luôn có chương trình học bổng hấp dẫn khuyến khích du học sinh. Đặc biệt, khi sang đây sinh sống và học tập, bạn sẽ nhanh chóng thích được với nền văn hóa của người dân Hàn.Nền giáo dục chất lượng:
Hàn Quốc luôn ưu tiên phát triển giáo dục hàng đầu, nên nền giáo dục của họ rất phát triển và đượcquan tâm. Chất lượng bằng cấp được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sinh viên sang Hàn Quốc đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này. Có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân, đến thạc sỹ, tiến sỹ . Và cùng xem kinh nghiệm du học Hàn Quốc của du học sinh Việt Nam để biết chính xác hơn.

Công việc làm thêm ổn định, thu nhập cao : Sinh viên sang Hàn Quốc đều được đi làm thêm theo luật pháp quy định. Thu nhập tùy từng ngành nghề, trung bình từ 900-1200 đô/tháng. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên trang trải thêm các chi phí khi đi du học như sinh hoạt phí và học phí hàng tháng.

Người Hàn Quốc thân thiện, an ninh đảm bảo cho du học sinh du học Hàn : Người Hàn Quốc nổi tiếng là hiếu khách và thân thiện. Ngoài ra thì an ninh ở Hàn Quốc cực kỳ tốt, du học sinh có thể đi lại thoải mái trên đường vào ban ngày lẫn ban đêm mà không sợ bị hại. Đây là một trong những nguyên nhân chính mà nhiều bạn trẻ chọn Hàn Quốc làm điểm đến du học.

Và ngoài ra ở Châu Á bạn cũng có thể du học với nền giáo dục hàng đầu nữa đó là du học Đàidu học Nhật Bản . Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với


Chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ DỊCH THUẬT OSC
Trụ sở Hà Nội: 37 Khương Thượng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 35 666 668; 04 35 666 669
Fax: 04 35 667 339
Hotline: 0972 096 096