Thi công nội thất chung cư hiện đại đẹp và cao cấp như các chung cư hàng đầu Việt Nam : Ecopark, Royal City, Times City, Sunview Tour...luôn cần những đơn vị thi công nội thất chung cư hiện đại có đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm trong lĩnh vực hti công. Hơn nữa việc thi công nội thất chung cư cần am hiểu nhiều về vật liệu, các đồ dùng nội thất cũng như kết cấu phần thô của các kiểu xây dựng. Để có thể có các phương án xây dựng hợp lý và hiệu quả nhất. Nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất, công ty Nhà Xinh đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả đáp ứng và phục vụ tốt cho khách hàng.


Thi công nội thất chung cư đẹp phong cách hiện đại

Phòng khách hiện đại được bố trí hợp lý, có vách ngăn gỗ sau kệ tivi ngăn cách phòng khách và phòng bếp. Những ngăn tủ phía dưới kệ tivi tiện dụng có thể đựng được các đồ dùng nho nhỏ. Trong quá trình thi công các không gian nội thất của công ty đảm bảo sử dụng nguyên vật liệu chất lượng đảm bảo và cao cấp.


Thi công nội thất phòng ngủ chung cư kiểu dáng hiện đại hiện nay với màu sắc không gian chan hòa, trẻ trung và đa màu sắc nhẹ.Thi công nội thất chung cư trọn gói trong giai đoạn hoàn thành


Một số hình ảnh thi công nội thất đã hoàn trong thời gian vừa qua của các hạng mục của chúng tôi. Khách hàng có thể xem và lựa chọn phong cách thiết kế và thi công hiện đại nêu trên.

Công ty cổ phần xây dựng nội thất Nhà Xinh hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng bao gồm các công việc như thiết kế nội thất, ngoại thất, thi công nội thất, sản xuất các đồ dùng nội thất trọn gói.Với phương châm thi công nội thất của công ty là đẹp - nhanh – gọn – chính xác cho khách hàng các không gian sử dụng mang tính thẩm mĩ cao và độ bền đi với thời gian.
Qúy khách có nhu cầu thi công nội thất chung cư hiện đại đẹp xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH

Địa chỉ : 231 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0987.26.5555


Chi tiết tại: http://xaydungnhaxinh.com/thi-cong-n...p-cao-cap.html