Phương pháp tạo cằm đẹp như sao có gì là khó. Tạo cằm đẹp như sao có gì là khó khi phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại ra đời.

Trào lưu độn cằm được nhiều sao ưa chuộng


Trào lưu độn cằm trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, bất cứ thành phần nào trong xã hội khi muốn sở hữu cằm thon gọn chữ V đều có thể nhờ bác sĩ can thiệp bằng dao kéo. Đặc biệt, phương pháp này được các sao trên toàn thế giới lựa chọn, điển hình như Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng của Trung Quốc hay người đẹp Lee Dae Hee, Kim Yu Mi Hàn Quốc thậm chí các sao Việt như Thủy Tiên, Uyên Linh, Văn Mai Hương…cũng rất chuộng phẫu thuật độn cằm để tạo chiếc cằm chữ V hợp mốt.Kim Yu Mi hoa hậu Hàn đã từng độn cằmDiễn viên Lee Dae Hee Hàn Quốc trước và sau độn cằmThủy Tiên trước và sau độn cằmVăn Mai Hương trước và sau độn cằm

Dễ dàng có được chiếc cằm đẹp như sao

Trước đây khi phẫu thuật độn cằm chưa ra đời, việc chỉnh sửa nhược điểm cằm lẹm, ngắn…là điều không tưởng. Bạn phải chấp nhận sống chung với nhược điểm này hoặc chỉ có thể hạn chế bằng kỹ thuật trang điểm. Tuy nhiên, ngày nay để sở hữu chiếc cằm đẹp như sao dễ như “trở bàn tay”. Chỉ 1 lần phẫu thuật duy nhất, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ tác động đưa miếng độn vào cằm giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp không thua kém các minh tinh màn bạc trên thế giới.

Phẫu thuật độn cằm thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhẹ nhàng, không gây biến chứng cho sức khỏe. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn hiệu quả cao sau thực hiện thì vẫn phải tuân thủ thực hiện theo quy trình của Bộ Y tế gồm các bước cơ bản sau:Phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ Phú Xuân

+ Bước 1:

Thăm khám kỹ lưỡng tình trạng cằm của khách hàng và tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp.

+ Bước 2:


Đo vẽ tính toán tỉ lệ cằm cần độn đảm bảo sau phẫu thuật cằm sẽ đẹp, cân đối hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

+ Bước 3:


Làm sạch da vùng trị liệu, gây tê để giúp bạn không bị đau trong quá trình phẫu thuật.

+ Bước 4:


Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phần niêm mạc môi dưới đưa miếng độn vào dưới xương cằm giúp cằm dài ra thon gọn tự nhiên.


Kết quả độn cằm tại Phú Xuân

Độn cằm ở đâu đẹp?

Rất nhiều ca độn cằm đã để lại biến chứng sau thực hiện như lệch, vẹo và để lại sẹo. Do đó, khách hàng rất băn khoăn không biết độn cằm ở đâu đẹp và an toàn? Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ độn cằm uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi đang ứng dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế với những bước thực hiện tỉ mỉ, giúp cằm đẹp tự nhiên mà không gây biến chứng cho sức khỏe.Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí về cách độn cằm hiệu quả này.


Nguồn:http://phauthuatdoncam.com/tao-cam-d...gi-la-kho.html