Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm trải sàn nhà với đủ loại kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau. Có loại thảm bằng xốp, có loại thảm làm bằng dạ, len, lông cừu hay cotton… Có thảm in hoa văn in hoa nhưng cũng có thảm in hoa văn kẻ sọc, hình học… Có thảm một màu nhưng cũng có thảm được pha nhiều màu sắc rực rỡ… Có loại thảm to, có loại thảm nhỏ, có loại thảm vuông, có loại thảm tròn hay bầu dục…
Công ty Fine18 Việt Nam cung cấp và bán thảm lót sàn nhà đa dạng về màu sắc, mẫu mã và chất liệu thảm giúp bạn dễ dàng lựa chọn một loại thảm ưng ý cho không gian trang trí của mình. Màu sắc sặc sỡ với nhiều loại hoa văn khác nhau sẽ làm căn phòng của bạn trở nên sáng sủa và tràn ngập sức sống mới.

Thảm trải sàn nhà với hoa văn lấy cảm hứng từ những kiểu uốn cong trong trang trí cổng sắt. Những màu sắc đơn giản và nhã nhặn như màu nâu, vàng, xanh và màu của “gỉ sắt” phối hợp ăn ý với đồ nội thất trong nhà tạo nên khoảng không gian phòng khách ấm cúng và thân mật.
Mẫu mã thảm trải sàn nhà rất đa dạng:
Thảm dệt tay:
– Thảm khánh tiết
– Thảm len
Thảm khách sạn:
– Thảm Axminster
– Thảm bar
– Thảm buồng ngủ
– Thảm hành lang
– Thảm hội trường
– Thảm Wilton
Thảm trang trí gia đình:
– Thảm lau chân, chùi chân
– Thảm sofa
– Thảm trẻ em
Thảm văn phòng:
– Thảm gạch
– Thảm hoa văn
– Thảm một màu
– Thảm tấm
Tùy theo mục đích mà bạn lựa chọn mua những tấm thảm phù hợp. Điều bạn cần làm trước khi quyết định mua thảm trang trí là xác định nhu cầu sử dụng nó cho phòng nào, phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm..? Cách này sẽ giúp bạn chọn thảm có kiểu dáng và màu sắc cũng như chất liệu hợp với từng phòng mà không lãng phí tiền.
Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế thảm phù hợp với không gian nhà bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Nhà thiết kế: Mr Truong
Phone: 0904 188 518