ĐIỂM ĐẾN TRONG CHƯƠNG TRÌNH:
- Là lễ hội lớn mang tính quốc gia tưởng nhớ các vua Hùng đã có công dựng nước. Đây là niềm tự hào của dân tộc ta.
- Đền Hùng là tên gọi khái quát quần thể đền chùa thờ phụng các Vua Hùng và tôn thất của nhà vua trên núi Nghĩa Lĩnh, gắn với lễ hội Đền Hùng được tổ chức tại địa điểm đó hàng năm vào ngày 10 tháng 3 âm lịch.
- Ngày xa xưa vùng đất này là khu vực trung tâm của nước Văn Lang, nằm giữa hai dòng sông giống như hai dãy hào thiên nhiên khổng lồ bao bọc lấy cố đô xưa của các vua Hùng.
Lịch trình chi tiết:
Sáng:Hà Nội - Đền Hùng
06h10: Xe và hướng dẫn viên IDP Travel đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Đền Hùng. Quý khách dừng lại nghỉ ngơi, ăn sáng (chi phí đoàn tự túc).
09h30: Quý khách đến Đền Hùng. Đoàn làm lễ dâng hương đất Tổ - thăm quan khu di tích có giá trị lớn nhất của dân tộc ta, là cơ sở giải thích về cội nguồn của dân tộc. Đoàn thăm quan Bảo tàng Hùng Vương, với những di chứng lịch sử còn được lưu giữ tới ngày nay.
11h30: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đền Hùng - Hà Nội
13h30: Quý khách tiếp tục thăm quan đền Thượng, đền Trung, đền Hạ, Giếng Ngọc, Lăng vua Hùng, tự do chụp ảnh mua sắm quà lưu niệm cho bạn bè và người thân.
16h30: Xe đưa quý khách khởi hành về Hà Nội. Đến Hà Nội, trả khách tại điểm đón kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách tại các chuyến du lịch lần sau do IDP Travel tổ chức.
· Hotline: 0964067733/ 0903276874
Email: sale03idptravel@gmail.com

Xem thêm:
Du lịch ATK Định Hóa Trào
Du lịch đảo Ngọc Xanh
Du lịch suối khoáng Kim Bôi
Du lịch Mù Cang Chải