Với chiếc ve may bay di berlin gia re bạn đã có thể tham quan nhiều điểm du lịch hấp dẫn của Berlin nước Đức. Dưới đây là 2 điểm đến mà không du khách nào không đến khi đến Berlin du lịch.


- Bức tường ngăn thành phố Berlin thành 2 miền một thời dài
Ở miền đông thành phố Berlin trở thành thủ đô của nước Cộng hòa Dân chủ Đức, được thành lập vào 7/10/1949 và nó vẫn tồn tại 41 năm sau đó. Biên giới giữa khu vực Berlin bị bỏ ngỏ vào 10/8/1986. người ta phải xây dựng một biên giới phân chia hai nước Đức.
Vào tháng 11/1989 thì bức tường ngăn cách này đã được phá hủy, thành phố Berlin đã được công nhận lại là thủ đô của nước Đức thống nhất. Trong những năm 20 của thế kỷ này, thủ đô Berlin đã được công nhận không chỉ là trung tâm kinh tế của nước Đức mà còn là thủ đô văn hóa của châu Âu.

Berlin cũng là một thành phố được bao quanh bởi các con sông và hồ như một lá phổi khổng lồ với diện tích 3000 ha, và 8000 ha rừng. Thủ đô Berlin của Đức có những công trình cổ kính và hiện đại gắn liền với lịch sử chính trị và văn hóa.
Tòa nhà cao nhất ở Berlin, Đức là một tháp truyền hình cao 365 m, được xây dựng liền vào quảng trường Alexander. Mỗi năm Berlin đón hàng chục ngàn khách du lịch ở khắp nơi đến tham quan. Tháp được xây dựng giống như một quả cầu nặng 4.800 tấn, ở độ cao 200-235 mét so với mặt đất.
- Cung cộng hòa ở thành phố Berlin, Đức
Một kiến trúc Baroque theo phong cách đẹp nhất của thủ đô Berlin là bảo tàng lịch sử Đức nơi trưng bày những hiện vật về truyền thống lịch sử của nước Đức. Bên cạnh đó, sau một khu vườn tươi tốt là nhà hát Macxim Gorki và phía bên kia là trụ sở của đại học Humboldt, nơi ghi lại những năm hoạt động, học tập và giảng dạy của nhiều vĩ nhân Đức như nhà triết học người Đức Hegel, Karl Marx ... Sau trường là thư viện quốc gia Đức nằm ở cuối đại lộ dưới rặng cây bồ đề, cổng Braudenburg được kiến trúc sư CGLanghaus thiết kế và xây dựng từ năm 1789 tới năm1793.

Ở Berlin có ba nhà hát lớn: Nhà hát Đức, Nhà hát Comedy, Nhà hát Quốc gia Đức. Nhà hát quốc gia Đức được kiến trúc sư GWKnobelsdorff (GVKnobensdoph) xây dựng vào năm 1741 tới năm 1743. Bên cạnh nó là hàng chục nhà hát khác.


Thành phố Berlin của nước Đức còn có rất nhiều điểm tham quan mang những nét đẹp riêng của mình níu chân du khách và làm cho doanh thu ngành du lịch của Đức tăng từ việc bán ve may bay di duc đến những tour tham quan hấp dẫn.


Ngoài Berlin ở Đức còn có các thành phố như Munich, Frankfurt đều là những thành phố có nhiều điểm đáng được tham quan khi du lịch Đức. Để đến Frankfurt bạn mua ve may bay gia re di Frankfurt còn vé máy bay đi Munich sẽ đưa bạn đến thành phố Munich của Đức.