Làm đẹp cho vùng mắt hiện thu hút được rất nhiều sự quan tâm của chị em công sở vì đôi mắt khỏe, to đẹp không chỉ giúp phái nữ trông xinh đẹp hơn mà còn góp phần mang đến sự tự tin cũng như thành công trong công việc.
>> Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuậtĐôi mắt người Việt Nam thường bị mô mỡ nhiều là do khí hậu nhiệt đới, lượng ánh sáng mặt trời cao mà khi ra đường, chị em thường không mang theo kính bảo vệ. Theo phản xạ tự nhiên, mắt nheo lại khiến cho cơ mắt hoạt động liên tục lâu ngày dẫn đến phần mỡ trên mắt ngày càng dầy thêm. Bên cạnh đó, cấu trúc mô mỡ nhiều nên lông mi dễ bị che khuất vào trong khiến cho mắt không to tròn và cuốn hút. Khoảng 60% mắt một mí và 40% là mắt hai mí, nhưng đa phần hai bên mắt thường không đều nhau, một mí to và một mí nhỏ.
Bác sĩ tại Kangnam thăm khám mắt cho khách hàng.


Để có được một đôi mắt to đẹp và trông trẻ trung hơn, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp giải phẫu tại các trung tâm thẩm mỹ. Có nhiều loại hình làm đẹp cho vùng mắt như: nâng chân mày giúp cho mắt trông trẻ hơn; cắt mắt 2 mí dành cho những người mí nhỏ; lấy mỡ thừa trên mí giúp mí rõ và trẻ. Hay bấm mí dành cho những người còn trẻ, mí nhỏ và mắt chưa có mỡ nhiều.Thủ thuật này đơn giản hơn so với phẫu thuật cắt mí nhưng chỉ sử dụng được khoảng 1 – 2 năm. Để cắt mí đạt được kết quả tốt nhất, bác sĩ cần phải khám và đánh giá kỹ lưỡng và phải có nhiều kinh nghiệm để phẫu thuật cho từng trường hợp cụ thể.


Tại Trung tâm Thẩm mỹ Kangnam, cắt mí mắt được chia làm hai nhóm là tạo mí đôi hoặc bấm mí ở người trẻ tuổi và cắt mí mắt ở người lớn tuổi. Cắt mí đôi ở người trẻ tuổi đơn giản hơn vì da dư ít và chưa có dấu chân chim vùng hai bên đuôi mắt. Đặc biệt, tại đây có kỹ thuật bấm mi không cần phẫu thuật, đơn giản hơn so với cắt mí. Vì vậy, bạn không cần nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.


Đối với người lớn tuổi, vì da thừa nhiều nên bác sĩ phải mổ cắt mỡ mắt và da thừa để tạo sự tươi trẻ. Đối với người không có mỡ nhưng da thừa nhiều che cả khuôn mắt thì dịch vụ treo cung mày là lựa chọn. Các bác sĩ sẽ loại bỏ lớp da thừa trên và tạo lại khuôn mắt. Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần nghỉ dưỡng 3 ngày là có thể đi làm lại. Bạn nên đeo kính mát trong tuần đầu sau phẫu thuật để bảo vệ mắt. Sau khoảng 20 ngày, vết mổ bắt đầu ửng đỏ và có thể nổi lên u nhỏ dưới da. Đây là hiện tượng phản ứng lành sẹo bình thường. Sau 2 đến 3 tháng, các hiện tượng trên sẽ giảm và sau 6 - 12 tháng, sẹo sẽ ổn định và gần như biến mất.