Bạn đang lo lắng vì con em của mình đang bỏ ra quá nhiều thời gian cho việc chơi game trên iPhone hoặc Ipad?
Con hay em của bạn bạn thường sử dụng iPhone hoặc iPad để chơi game, và bạn muốn giới hạn thời gian chơi game, không muốn để con em mình chơi game quá nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thời gian học hành. Hôm nay, SkyIT xin hướng dẫn một thủ thuật nhỏ giúp bạn kiếm soát thời gian chơi game một cách dễ dàng.

iPad đang là một thiết bị chơi game rất tuyệt vời.


Hướng dẫn này sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian để chơi các trò chơi phim kiếm hiệp trên các thiết bị sử dụng iOS 8 mà không cần sử dụng thêm bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba. Khi đến thời gian giới hạn, các game sẽ tự động thoát. Và sẽ không thể truy cập được nếu chưa được ủy quyền một phiên làm việc mới bởi chủ chiếc máy này.


Chú ý: Hãy chắc chắn rằng chiếc iDevice của bạn đang ở hệ điều hành iOS 8 hoặc cao hơn. Nếu bạn chưa cập nhật, hãy vào Settings -> General -> Software Update.

Hãy Update iOS 8.x để thực hiện theo thủ thuật này cũng như có nhiều tính năng mới hơn cho chiếc máy của mình.


1. Khởi động Settings từ Home Screen (màn hình chủ).

2. Chọn vào General trong Settings.

3. Tiếp theo, chọn vào Accessibility > Guided Access. Hãy chắc chắc tính năng này đang ở chế độ On trước khi bạn tiếp tục.
4. Bây giờ, bạn hãy vào game cần giới hạn, nhấn ba lần liên tục phím Home và chọn Options.

5. Trong mục Options, mở tính năng Time Limit.

6. Bây giờ, bạn có thể điều chỉnh thời gian bằng cách trượt lên và xuống ở hai cột Giờ và Phút. Chọn vào Done để thoát và hãy khởi động game đó lên. Nếu chưa đặt mật khẩu cho Guided Access bạn sẽ được ứng dụng yêu cầu đặt một mật khẩu mới để tránh ai đó có thể chỉnh sửa tùy chọn thời gian chơi game này của bạn.

7. Nếu bạn muốn thoát khỏi chế độ giới hạn thời gian chơi game này, bạn hãy nhấn liên tục 3 lần vào phímHome, nhập chính xác mật khẩu và thiết bị của bạn sẽ trở lại chế độ bình thường.


Asura