Belly dance là môn nghệ thuật múa truyền thống của người Trung Đông. Belly dance gọi là múa Ả Rập hay còn gọi là múa bụng. Trang phục múa Belly Dance thường được thiết kế hở bụng và đính nhiều hạt lấp lánh để tăng sự gợi cảm và vui thú khi biểu diễn.
Belly Dance du nhập vào Việt Nam từ năm 2005, và hiện nay nó như một bộ môn nghệ thuật được khá nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích.
Theo nhu cầu đó, Ấn Tượng Hà Shop đã cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục múa Belly Dance dùng trong những buổi biểu diễn, dịp tất niên, họp mặt cuối năm của công ty, lễ hội hóa trang, chụp ảnh nghệ thuật, các bạn trẻ yêu thích bộ môn Belly Dance, yêu thích sự quyến rủ của Ấn Độ.
Bất kể khi nào bạn cần mua hay thuê Belly Dance hãy đến với Ấn Tượng Hà Shop để được phục vụ tốt nhất.
Ngoài ra dịch vụ cho thuê Belly Dance của chúng tôi có thể đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn. Phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Ấn Tượng Hà Shop có thể đáp ứng bất kỳ loại trang phục nào theo yêu cầu của quý khách trong thời gian ngắn.
Quý khách hàng nào có nhu cầu hoặc thắc mắc về dịch vụ gia công và cho thuê Belly Dance, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để biết thêm chi tiết hoặc ghé trực tiếp shop để xem mẫu
Địa chỉ cung cấp và cho thuê Belly Dance, trang phục Ấn Độ:
Ấn Tượng Hà:
16/2C Đặng Văn Ngữ, F10, Quận Phú Nhuận, tp HCM
Điện thoại đặt hàng : 0965.238.500
Email đặt hàng : sales@antuongha.com