Chung Cu The One Residence nằm trong hệ thống khu đô thị Gmuda Gardens có sự đồng bộ hóa cao, không những vậy đây là một trong 5 thành phần chính của thành phố Gamuda City, chính vì sự quy hoạch này mà chúng ta co thể nói đây là một trong những khu đô thị có sự đồng bộ hóa cao nhất tại khu vực này, ngoài sự đồng bộ ra, nơi đây có thể xem như là một đô thị khép kín với nhiều hệ thống thương mại, giáo dục và tài chính hàng đầu.

The One Residence được thiết kế 26 tầng với 2 tầng dùng để chứa xe và 24 tầng nhà ở, diện tích xây dựng trên 7.517 m2 với diện tích từng phòng khoảng 60 m2 đến 82,5 m2 được thiết kế thông minh và sử dụng tối đa nguồn ánh sáng mặt trời. ngoài hệ thống siêu thị, giáo dục còn có hệ thống giải trí cao cấp gồm bể bơi, sân tenis, phòng tập gym, spa, nhà hàng, phòng hội thảo, khu vui chơi trẻ em và các cảnh quan cây xanh.

Khu đô thị Gamuda Gardens rộng 73ha, là một trong 4 khu phức hợp chính của dự án thành phố mới Gamuda City. Với mật độ xây dựng thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên tới hơn 50%, Gamuda Gardens dự kiến sẽ cung cấp hơn 2.000 căn nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và căn hộ cao cấp.

Mỗi căn nhà Gamuda Gardens được xây dựng đảm bảo chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn Conquas, được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore .
Ngoài ra chúng tôi còn bán :
-Bán Chung Cư Dolphin Plaza .
-Bán Biet Thu Dep .
-Bán Chung Cư Hà Nội .

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: giaiphapbenvung.com