Nang nguc noi soi được xem là một giải pháp dành cho những phụ nữ có bộ ngực nhỏ, không đầy đặn và những người muốn cải thiện vòng ngực của mình để trông quyến rũ hơn. Nâng ngực nội soi qua đường mổ ở quầng vú là một lựa chọn rất thực tế vì đây là đường mổ được dùng rất phổ biến ở những đất nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật…

Thế nhưng, mặc dù phương pháp nâng ngực nội soi qua đường mổ ở quầng vú được cho là khá hoàn hảo nhưng nó cũng có những ưu và khuyết điểm riêng :

Ưu điểm :
- Đường mổ ở ngay trung tâm của túi độn nên rất dễ dàng nhìn thấy trực tiếp và giúp kiểm soát chính xác mọi vị trí trong khoang đặt túi ngực.
- Đường mổ ở quầng vú sẽ được chỉ định khi có các biến dạng hay vị trí bất thường của quầng vú cần được sửa chữa trong quá trình nâng ngực.
- Nếu ở quầng vú có kích thước vừa phải, bác sĩ có thể đưa túi độn qua đường mổ mà không có nguy cơ làm hư hại đến cấu trúc của túi.
- Ở quầng vú, không có các cấu trúc thần kinh hay mạch máu quan trọng nằm gần, vì vậy, trong khi bóc tách tạo khoang để đặt túi sẽ rất an toàn so với trường hợp mổ qua đường nách.


Khuyết điểm :
- Đa số những vết mổ phải đi xuyên qua mô tuyến vú nên sẽ gây phù nề mô tuyến vú và thời gian hồi phục mô tuyến vú sẽ kéo dài hơn so với mổ ở đường nếp dưới vú.
- Khi đặt túi ngực vào, túi độn dễ bị tiếp xúc với vi trùng trong mô tuyến vú. Tuy nhiên, vẫn chưa có bằng chứng khoa học để chứng minh rằng tỷ lệ bao xơ cao hơn khi mổ qua đường quầng vú.
- Rạch da ở vùng quầng vú có thể sẽ ảnh hưởng đến cảm giác trong thời gian đầu.


Những trường hợp cần thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường mổ ở quầng vú :
- Quầng vú lớn
- Khi có những biến dạng ngực kèm theo đòi hỏi phải chỉnh sửa trong lúc thực hiện phẫu thuật.
- Thế mạnh của bác sĩ và do sự lựa chọn, yêu cầu của khách hàng.


Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú là đơn vị có uy tín nhất trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, thực hiện thành công các phẫu thuật: cang da mat , nâng ngực nội soi qua đường nách, treo chân mày, cắt mắt, hút mỡ bụng … Chúng tôi sẽ giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin, một vóc dáng gọn gàng, săn chắc, đẹp và quyến rũ. Bạn không phải lo lắng về hình thể của mình nữa.


Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ngọc Phú
316C Phạm Hùng,Phường 5,Quận 8,Tp.Hồ Chí Minh.
56 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.
(84-8) 3850 18 18 – 3850 19 19 –3834 04 54 – 3832 79 12