Bước vào tuổi trung niên, phụ nữ phải đối mặt nhiều hơn với các vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp. Nhất là từ tuổi 40, hiện tượng sụp mí mắt xuất hiện, không chỉ che lấp tầm nhìn, ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ mắt, mà còn trực tiếp khiến cho khuôn mặt của chị em trở nên mất thẩm mỹ. Sự hài hòa trên khuôn mặt sẽ bị phá vỡ khi đôi mắt không còn linh hoạt, thay vào đó là sự mệt mỏi của những mí mắt sụp, gây nên sự khó chịu không hề nhẹ.So với những bộ phận khác trên cơ thể phụ nữ, vốn dĩ đôi mắt đã chịu thiệt thòi hơn khi bị nhiều chị em bỏ qua trong quá trình làm đẹp của mình. Và khi cuộc sống trở nên bận rộn hơn, tuổi tác và thời gian kéo theo tình trạng lão hóa da, là những nguyên nhân chính khiến cho mí mắt bị sụp mà không còn khả năng đàn hồi, căng đầy. Vì thế, sụp mí mắt là hiện tượng thiếu thẩm mỹ mà 100% phụ nữ từ tuổi 40 đều phải chấp nhận.

Rất nhiều chị em đã tìm đến các sản phẩm chăm sóc da vùng mắt với mong muốn nhanh chóng cải thiện được tình trạng này. Nhưng sụp mí mắt chủ yếu do cơ mí mắt trên không còn khả năng đàn hồi, da vùng mí mắt bị giãn, nhão và tạo thành những túi mỡ kéo mi mắt sụp xuống. Do đó, các phương pháp thông thường này hầu như không có tác dụng và phát huy được hiệu quả. Phụ nữ u40 cần có được những giải pháp thiết thực, ưu việt hơn, nhanh chóng hơn, cho hiệu quả thật sự lâu dài mà không gây lãng phí thời gian, tiền bạc.

Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu?[/b]

Đó là chính là trải nghiệm công nghệ cắt mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Thực hiện phương pháp này, chị em không chỉ nhanh chóng loại bỏ được lớp mỡ mi mắt chảy xệ một cách tuyệt đối, mà còn cảm nhận rõ rệt nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân trên đôi mắt.
Chỉ trong vòng chưa đầy 60 phút, các bác sĩ thẩm mỹ với kinh nghiệm dày dạn của Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ nhanh chóng khoanh vùng da mắt cần xử lý, xác định chính xác vị trí cần bóc tách để kéo căng mí mắt và nhẹ nhàng lấy lớp mỡ dưới mí. Thao tác này tưởng chừng sẽ gây ra đau nhức như nhiều chị em lầm tưởng, nhưng với việc ứng dụng công nghệ Laser hiện đại, khách hàng sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái trong và sau thực hiện. Sau khi hoàn thành các kỹ thuật cơ bản trên, bác sĩ sẽ khéo léo khâu và tạo đường mí mắt mới mà không để lại bất kì một dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.

Thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng về vị trí nhạy cảm cũng như tầm quan trọng của đôi mắt, tất cả những thao tác kỹ thuật và quá trình thực hiện cắt mí đều được tiến hành trên cơ sở đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Với công nghệ cắt mí được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, kết hợp quy trình phẫu thuật tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam, dịch vụ cắt mí Hàn Quốc tại Kangnam cam kết đảm bảo tối đa yếu tố an toàn trong và sau khi thực hiện phẫu thuật mắt.