Sài Gòn – Quy Nhơn: Một thoáng bình yên
Một Sài Gòn hoa lệ, một Quy Nhơn bình dị. Sài Gòn, thành phố trẻ mang tên Bác đang hiện đại từng ngày để vươn mình trỗi dậy sánh tầm khu vực. Biển Quy Nhơn yên bình mang một chút hoang sơ mà hấp dẫn lòng người. Đặt vé máy bay Sài Gòn – Quy Nhơn để tạm xa rời nhịp sống hối hả của một thành phố đô thị để được hòa mình, gần gũi với thiên nhiên của một thành phố biển.

Ghềnh Ráng-Tiên Sa và bãi Quy Hòa cách trung tâm thành phố Quy Nhơn chừng hai đến ba km là hai địa điểm du lịch biển kỳ thú mà du khách không thể bỏ qua. Đến Quy Nhơn là để thăm thú ngôi mộ cổ của thi nhân Hàn Mặc Tử, bãi tắm Hoàng Hậu (Hoàng hậu Nam Phương từng đến tắm ở đây), và lầu Bảo Đại (một nhà nghỉ ba tầng, mặt hướng ra biển, đã bị phá hủy trong chiến tranh). Đến Quy Nhơn cũng là để thưởng thức nhiều hải sản tươi ngon nhất miền Nam Trung Bộ và nếm thử hai món đặc sản trứ danh của người Bình Định là Cua Huỳnh đế cùng rượu Bàu Đá và Tré.
Chặng bay và vé máy bay Sài Gòn – Quy Nhơn
Ở thời diểm này, hãng hàng không lớn nhất Việt Nam Vietnam AirlinesVietjet Air đã đưa chặng bay Sài Gòn – Quy Nhơn vào khai thác. Bảng giá vé cập nhật dưới đây chưa bao gồm thuế và một số phụ phí khác.
Chặng bay Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Sài Gòn – Quy Nhơn Vietnam Airlines
Vietjet Air
Từ 720.000
Từ 600.000
SKYTOUR
Đặt vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn – Sài Gòn tại địa chỉ SKYTOUR.vn để cập nhật ngay và chính xác nhất tất cả những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các địa điểm đến và đi của hầu hết các chặng bay trong và ngoài nước, trong đó có chặng bay Sài Gòn – Quy Nhơn.
Sài Gòn – Quy Nhơn: đi để tự mình cảm nhận sự khác biệt.