Đến những điểm tham quan quyến rũ và mang đầy phong cảnh ở Amsterdam, Hà Lan với ve may bay di Amsterdam gia re là điều mà nhiều du khách đã làm trong chuyến du lịch của mình tại Amsterdam.
Amsterdam của Hà Lan trong mắt du khách là một thành phố nổi loạn đầy dân hippy, nhưng đó cũng là nơi không thiếu những địa điểm thú vị để khám phá. Thành phố quen thuộc ở châu Âu đang bước vào một kỷ nguyên mới - có một phần ba nhà thổ ở đây buộc đóng cửa và thành phố này đang có những thay đổi ngoạn mục để đón chào du khách.
Kobalt Cafe
Đây là một quán cà phê tốt cho bạn khi đến thành phố Amsterdam, Hà Lan. Là một quán cà phê điển hình với những bức tường màu nâu tạo ra một bầu không khí ấm cúng và thoải mái. Kobalt quán cà phê là một phần thực sự của Amsterdam, nó được quản lý theo một phong cách khá lập dị.

Nó nằm trong một nhà kho từ thế kỷ 18 và được bao quanh bởi con người thân thiện, thực phẩm và đồ uống địa phương cực ngon, đôi khi còn có cả buổi hòa nhạc jazz ngoài trời vào ngày chủ nhật.
Địa chỉ: Cafe Kobalt Một Singel 2, 1013 GA Amsterdam, Hà Lan.
De Kas
Đây thực sự là nơi mà niềm đam mê ẩm thực của du khách phải đến lần sau. Nhà hàng nằm trong khu vực nhà kính - một khu vực nửa các nhà hàng và các nhà máy khu vườn và một nửa sản xuất đủ các loại thảo mộc hữu cơ. Nếu các loại thực phẩm bạn không nên sản xuất ở đây, sau đó bạn sẽ tìm thấy nó trong các khu vườn xung quanh hoặc tại một trang trại gần đó. Điều này có vẻ đơn giản, nhưng nhà hàng này thực sự là sang trọng và phong cảnh nhà kính thủy tinh là ngoạn mục và thực phẩm là rất tươi và ngon.
Địa chỉ: De Kas Kamerlingh Onneslaan 3, 1097 DE Amsterdam, Hà Lan.
Vesper
Quán bar này được đặt tên sau khi Vesper Lynd, người phụ nữ duy nhất của James Bond ghé đến. Nó nằm trong khu phố Jordaan, một trong những khu phố thời trang ở Amsterdam. Nơi này là khá nhỏ và rất đông khách vào những ngày cuối tuần, nhưng không gian khá nhỏ này cung cấp cho bạn một kinh nghiệm tuyệt vời. Vesper sang trọng bầu không khí thân mật, nhưng đây là giải thưởng đầu tiên của đội tuyển pha chế '- giải thưởng dành cho cocktail chuyên.
Địa chỉ: Vesper Vinkenstraat 57, 1013 JM Amsterdam, Hà Lan.
Chicago Social Club
Nếu bạn không muốn đến những câu lạc bộ lớn, hay đến Chicago Social Club. Mặc dù nhỏ, câu lạc bộ này có khá đủ cho tất cả mọi thứ để bạn có vui vẻ với những âm thanh sôi động vào cuối tuần. Tùy theo chủ đề của từng đêm đó bạn sẽ trải nghiệm cảm xúc khác nhau, mang đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới hấp dẫn
Nhà hàng Humphrey
Tất nhiên khi nói đến Amsterdam bạn sẽ gặp phải dân hippy ở khắp mọi nơi trong thành phố, nhưng có một nơi để bạn giải trí lành mạnh. Đó là một trong những nơi mà bạn nên ghé thăm trong thành phố Amsterdam. Các thiết kế nội thất của nhà hàng ấm cúng và thanh lịch, sàn gỗ, đồ gỗ nội thất và không gian hơi tối. Tuy nhiên, món ăn ở đây là vô cùng tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi tham quan nơi đây.
Trên đây là 5 trong 10 điểm vô cùng thú vị mà bạn nên đến khi du lịch Amsterdam, Hà Lan để được trải nghiệm thì cách tốt nhất là mua vé máy bay đi Amsterdam hay ve may bay di ha lan của Thai Airways là có thể thực hiện chuyến du lịch dễ dàng.