Nói đến nội thất phòng khách hiện đại thì không thể bỏ qua những mẫu kệ tivi đẹp - nơi để kê các chiếc tivi, đầu thu và cũng là chính giữa căn phòng. Với vai trò như thế, câu hỏi đưa ra là phải lựa chọn một kệ tivi đẹp cho phòng khách thích hợp với không gian nội thất mà lại làm tăng thêm sự nổi bật và sang trọng cho phòng khách.
1. Hình dáng của chiếc kệ
Bây giờ, tivi đã được sản xuất với nhiều kích thước dày, mỏng, to nhỏ, cong, phẳng đủ kiểu. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn kệ sao cho thích hợp với kích cỡ tivi và không gian phòng khách nhà mình.


2. Màu sắc của chiếc kệ
Theo lời khuyên của thợ thiết kế, thì bạn nên chọn màu sắc của kệ tivi tuỳ vào màu sắc chủ đạo của không gian phòng khách. Cách này sẽ tạo cảm giác diện tích phòng khách như trở nên rộng hơn, sẽ rất thích hợp với các phòng khách có không gian sản xuất cửa gỗ công nghiệp hạn chế.
Tuy nhiên màu sắc tương phản cũng khá phổ biến với vẻ đẹp cá tính, thích hợp với những phòng khách có phong cách hiện đại, tinh tế.


3. Vật liệu của kệ tivi
Những mẫu kệ tivi thường được chế tạo từ không ít chất liệu khác nhau tuy nhiên hai chất liệu chủ chốt là gỗ và kính vẫn được chế tạo nhiều nhất. Điều này cũng dễ hiểu bởi gỗ và kính có ưu điểm là thiết kế, màu sắc đa dạng và chất lượng cao.


Từ đó chắc hẳn bạn sẽ biết được cách chọn cái kệ tivi sao cho thích hợp với thi công nội thất chung cư nhà mình.