Ngày nay tủ lạnh là vật dụng thiết yếu của mỗi gia đình, tủ lạnh đóng vai trò quan trọng trong việc cất giữ và bảo quản thực phẩm cho cả nhà. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng tủ lạnh có thể sẽ phát sinh những hư hỏng bất cứ lúc nào mà chúng ta không ngờ tới. Một trong những hư hỏng mà người dùng hay gặp phải đó là hiện tượng tủ lạnh không hoạt động, điện không vào, điện vào nhưng tủ không chạy.... Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh không hoạt động khiến cho chủ nhân của nó đã gặp phải không ít phiền toái khi bảo quản đồ ăn, dễ bị ôi thiu và phải gọi ngay đến địa chỉ sửa tủ lạnh tại hà nội uy tín chất lượng để được khắc phục kịp thời.
Dịch vụ kỹ thuật cơ điện lạnh Quang Trung trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội. Khi tủ lạnh gia đình bạn không hoạt động mà bạn đang phân vân không biết phải chọn dịch vụ sửa tủ lạnh tại trung tâm nào cho tốt, hãy một lần nhấc máy gọi đến dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và chất lượng phục vụ tốt nhất.
Với hệ thống chi nhánh văn phòng của chúng tôi có mặt ở tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như thời gian tiếp cận khách hàng. Có mặt nhanh chóng khi quý khách yêu cầu mọi lúc mọi nơi trong nội và ngoại thành Hà Nội và các khu vực lân cận.
bán đĩa thủy tinh lò vi sóng tại hà nội
Điều đầu tiên bạn cần làm khi gặp hiện tượng này là làm sạch những cuộn dây dàn ngưng ở phía sau hoặc dưới tủ lạnh. Nếu vẫn không thấy tủ lạnh hoạt động thì lúc này bạn cần phải gọi thợ sửa chữa bởi vì vấn đề có thể là do hỏng hóc ở rơ le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ.... Tất cả những lỗi đó phải để lại cho thợ xử lý.
Phương châm của chúng tôi:
Phục vụ nhanh nhất - nhiệt tình nhất - chu đáo nhất - uy tín nhất - chất lượng yên tâm nhất - giá cả hợp lý nhất.
Phục vụ 24/24h - Liên hệ: 097.918.2008 hoặc địa chỉ chi nhánh gần nhất để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận bán đĩa thủy tinh lò vi sóng tại hà nội
Xin hãy liên hệ các cơ sở của Điện Lạnh Quang Trung:
Cơ sở 1
Địa chỉ: 299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.2295
Cơ sở 2
Địa chỉ: 180 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.3776.4035
Cơ sở 3
Địa chỉ: 2F Quang Trung - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.1596
Cơ sở 4
Địa chỉ: 16 Lý Nam Đế - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.2639
Chúng tôi sẽ tới và phục vụ bạn một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất !