Đất nước Hàn Quốc có 180 trường Đại học tư thục và 43 trường Đại học quốc lập, trong đó Đại học quốc gia Seoul là một trong những trường Đại học tốt nhất thế giới. Sinh viên có thể đăng ký học tại Hàn Quốc vào tháng ba và tháng chín hàng năm.
Những trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc:
- Đại học Seoul
- Đại học KAIST
- Đại học Hanyang
- Đại học Korea
- Đại học quốc gia Pusan
- Đại học Yonsei
- Đại học Kangwon National University (KNU)
- Đại học Soongsil
- Đại học Tổng hợp Chung – Ang
- Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH)
……….

Hồ sơ, giấy tờ cần thiết du học Hàn Quốc:
- Hộ chiếu
- Ảnh thẻ như ảnh chụp hộ chiếu
- Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản (kèm bản gốc để đối chiếu).
- Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản.
- Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường dịch tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản (đối với sinh viên chưa tốt nghiệp Đại học).
- Kế hoạch học tập (ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Không chấp nhận bản dịch).
- Bản tự giới thiệu về bản thân (tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ tiếng Hàn. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn. Không chấp nhận bản dịch
- Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước 03 bản
- Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản (Trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính)
- Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng 03 bản (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
- Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là $10,000)
- Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước).

ZBAY cam kết và đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và vé máy bay giá rẻ nhất. vemaybaycucre.vn chúng tôi xin cam kết xử lý vé đi gấp, vé giờ áp chót nhanh chóng, thủ tục hoàn đổi vé thuận tiện, uy tín.
Hãy đến với ZBAY để được bay ngay và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

ĐỊA CHỈ:

CHI NHÁNH ZBAY TẠI HÀ NỘI
Số 80 ngõ 242 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Email: zbay.vn@gmail.com
Tel: 04.6663 8522 – 04.6655 8822 – 0965 958 169

CHI NHÁNH ZBAY TẠI ĐÀ NẴNG
Tầng 3, 480-482 Trưng Nữ Vương, Q Hải Châu
Email: zbay.vn@gmail.com
Tel: 0943.039.291

CHI NHÁNH ZBAY TẠI HỒ CHÍ MINH
25 ngõ 29 Tân Sơn Nhất, Quận Phú Nhuận
Email: zbay.vn@gmail.com
Tel: 0965958169 – 0918181895