Hiện nay, nâng mông nội soi đã trở thành trào lưu hot được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn. Đây là giải pháp hoàn hảo, giúp bạn sở hữu vòng mông đẹp nhất, cân đối, hài hòa với cơ thể.

Nâng mông nội soi – Giải pháp vàng giúp bạn có vòng mông đẹp

Với sự ra đời và phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng mông nội soi để cải thiện vòng 3 của mình. Đây là giải pháp giúp bạn có vòng mông đẹp, hài hòa, cân đối với cơ thể.

Bản chất nâng mông nội soi là giải pháp làm tăng kích thước vòng 3. Các bác sĩ sẽ bóc tách khoang, đưa túi độn vào bên trong và khâu chỉ thẩm mỹ.Thiết bị nội soi có gắn camera cho phép các bác sĩ quan sát chính xác từng mạch máu, xây thần kinh, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Túi độn có độ mềm mại, tự nhiên, giúp các bác sĩ chỉnh dáng mông đẹp nhất hài hòa, cân đối với cơ thể. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tạo vòng 3 đẹp mà không để lại sẹo. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ nâng mông nội soi

Chia sẻ đánh giá khách hàng khi nâng mông nội soi

Hiện nay, phương pháp nâng mông nội soi đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Tâm (25 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ:

” Vòng 3 không cân xứng làm tôi cảm thấy rất tự ti trong giao tiếp. Và rồi tôi biết đến Thẩm mỹ viện Đông Á trên ờ báo uy tín, tôi đã đến đây để nâng mông nội soi. Sau khi thực hiện, tôi đã có mông đẹp như mong ước. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều”

Chị Phạm Hoài Giang (28 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết:

“Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả sau khi nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Vòng 3 của tôi đã được gia tăng đáng kể về kích thước. Các bác sĩ tại đây tư vấn cho tôi rất nhiệt tình”

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!
Nguồn: Bật mí bí quyết sở hữu vòng mông đẹp nhất