Trong phần trước ve may bay gia re di Amsterdam đã giới thiệu với bạn 5 trong 10 điểm đến thú vị không nên bỏ qua khi du lịch Amsterdam, Hà Lan. Phần này sẽ là 5 điểm còn lại trong Top 10 điểm nên đến khi du lịch Amsterdam.


Lux Bar Amsterdam
Là một nơi thoải mái và cũng có thể mang lại một chút phong cách bohemian, với những bức tường gỉ màu, hình nền nhàm chán và màn hình trên thanh hiển thị các bộ phim kinh điển, trong khi DJ đang giảm giai điệu của mình thoải mái.

Tính nhất quán thường là nơi tụ tập của những người làm công việc thú vị và sáng tạo như nhà văn, nghệ sĩ và nhà thiết kế, nhưng nơi này đóng cửa khá sớm vào khoảng nửa đêm ngày thứ Sáu và thứ Bảy.
Địa chỉ: 403 Marnixstraat Lux Bar, 1017 PJ Amsterdam, Hà Lan
Noordermarkt
Noordermarkt là một khu vực nằm đối diện quận thời trang Jordaan. Gần Noordermarkt là một quán cà phê và nhà hàng, vào ngày thứ hai là ngày của chợ trời, đó là thời gian rất thích hợp để bạn có thể tham quan và khám phá.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng độc đáo từ bán hàng second-hand, đủ các mặt hàng khác nhau, từ đồ cổ, sách vở, quần áo và đồ gia dụng. Vào ngày thứ bảy, nơi đã trở thành một thiên đường ẩm thực với các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ từ nông dân trong khu vực.
Nhà hàng Toko MC
Đó là một nơi thú vị bởi vì nó có tất cả mọi thứ, nhà hàng mát mẻ, quầy bar và sân khấu sôi động, tất cả đều tập trung ở đây. Bạn có thể nếm thử các loại thực phẩm biển vùng Caribbean, tham quan triển lãm nghệ thuật và tham dự một bữa tiệc vui vẻ.
Địa chỉ: Toko MC Polonceaukade 5, Amsterdam, Hà Lan
Bo Cinq quán rượu
Một bia mát mẻ, quầy bar làm bằng gạch trần bê tông với một quầy bar dài và khu vực phòng khách 7 9foot ghế sofa mềm mại lớn. Ngoài ra còn có một nhà hàng được trang trí với nến, thực khách phục vụ các món ăn làm từ thực phẩm Bắc Phi, đặt trước một chỗ ở đây nếu bạn có kế hoạch để đặt trên một ngày cuối tuần.
Địa chỉ: Bo Cinq Prinsengracht 494, Amsterdam, Hà Lan
Cửa Bar 74
Một thanh Speakeasy phong cách không có gì mới, nhưng có một điều đáng để đề cập đến. Bạn sẽ có ấn tượng với nội thất của nhà hàng là không gian khá tối, trang trí nội thất, ghế da và nghệ thuật, và tất nhiên chất lượng là cocktail tuyệt vời ở đây.


Amsterdam thật tuyệt vậy còn chần chờ gì mà không book ve may bay di ha lan hay vé máy bay đi Amsterdam để được đến Amsterdam nhanh nhất.


Mẹo để có tấm vé giá rẻ đi Amsterdam cũng như ve may bay di Rome hay Thụy Sĩ, Thụy Điển và nhiều vé khác thì bạn nên mua vé của hãng Thai Airways, Air Asia, Tiger Air....