Điện thoại Nokia K60 pin khủng
Thông tin Deal
Nokia K60 pin khủng 50.000mAh đã khẳng định đẳng cấp với sự khác biệt và mới lạ. Thiết kế kiểu dáng mang phong cách cổ điển với những đường bo tròn mềm mại ở các cạnh, thể hiện sự sang trọng riêng biệt.
Mô tả
- Nokia K60 | Điện thoại 2 loa nghe nhạc cực lâu
- Kích thước hầm hố
- 2 sim
- 2 loa nghe nhạc cực khủng
- Pin 50.000 mah "dùng mãi không hết"
- Đèn pin sáng rõ ràng
- Có Angten nghe Radio không cần tai nghe
- Hỗ trợ thẻ nhớ 4GB

Đặc biệt, Pin dung lượng cao cực bền 50 000 mAh, thời gian chờ của pin lên đến hàng tháng, Nokia K60 có thể theo bạn đi bất cứ nơi đâu, đi du lịch, pinic...mà không cần lo lắng nếu như lỡ quên mang theo bộ sạc.

Dung lượng pin lớn nên nhìn quả pin có kích thước rất là dầy và to, khác biệt so với các loại pin điện thoại thông thường.


Nokia K60 với quả pin khủng 50.000mAh
Bàn phím với các phím bấm lớn rất dễ dùng, các chữ số và ký tự to và rõ ràng, thích hợp ngay cả cho những người cao tuổi khi sử dụng.

Nokia K60 độc lạ tích hợp 2 sim 2 sóng, hội tụ đầy đủ các tính năng của một chiếc điện thoại thông thường: camera, nghe nhạc, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 4Gb....
Loa âm thanh 3D nghe cực kỳ sống động.
Nokia K60 được thiết kế với sự kết hợp tuyệt vời của 2 loa khủng song song trên và dưới thân máy, cho bạn thưởng thức những âm thanh 3D cự kì sống động. Với những tín đồ âm nhạc thì điều này không thể bỏ qua được.

Nokia K60 pin khủng 50.000mAh với các tính năng và ưu điểm vượt trội, thật sự là sự lựa chọn tối ưu, đáng để các tìn đồ điện thoại phải ít nhất một lần trải nghiệm qua.


Tags: điện thoai pin khủng, nokia k60, k60, điện thoai k60, điện thoại cho người già, điện thoại khủng long, điện thoại 2 loa, điện thoại siêu bền, điện thoại giá rẻ,