Sàn gỗ công nghiệp: từ tiếng Anh laminate Flooring, là loại sàn gỗ được thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Với những ngôi nhà có diện tích rộng hẹp khác nhau thì chúng ta đều có thể trang trí sàn nhà từ những tấm gỗ công nghiệp.
Hãy sử dụng sàn gỗ Công Nghiệp thay cho sàn gỗ tự nhiên để giữ gìn màu xanh cho tương lai!!!
Hình ảnh mẫu gỗ công nghiệp tại Showroom Mạnh Trí
Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ dùng lót sàn nhà có rất nhiều mẫu mã của nhiều thương hiệu khác nhau và giá cả của chúng cũng có sự chênh lệch khác nhau. Công ty sàn gỗ Mạnh Trí với nhiều năm kinh nghiệp trong việc tư vấn cũng như thi công lắp đặt các loại sàn gỗ ở các quận huyện trong Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu hay sử dụng sàn gỗ công nghiệp và các loại sàn gỗ khác thì hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn và nhìn tận mắt mẫu sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời,…
Hình ảnh gỗ công nghiệp lót sàn nhà rẻ khi hoàn thiện
Hình ảnh gỗ công nghiệp Janmi khi lót sàn nhà
Thật vậy khi bạn có ý định dùng gỗ công nghiệp để lót sàn thì đều đầu tiên bạn nghĩ là giá của chúng ra sao, việc thi công lắp đặt như thế nào và sau khi đã lắp đặt hoàn thiện thì công việc vệ sinh cũng như bảo quản sàn gỗ ra sao. Bạn đừng lo lắng vì công ty chúng tôi có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ với giá cũng khác nhau từ giá rẻ nhất đến giá mất tùy theo từng loại gỗ và nhà sản xuất của chúng.
Hình ảnh cận cảnh khi lót sàn gỗ hoàn thiện
Sàn gỗ thuộc hàng Malaysia là loại gỗ công nghiệp siêu chịu nước và có độ bền cao như là sàn gỗ Janmi, Robina, Inovar; sàn gỗ công nghiệp Malaysia là cao nhất hiện nay, sàn gỗ Malaysia là loại sàn gỗ công nghiệp siêu bền và là sự lựa chọn hàng đầu.
Sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan: sàn gỗ công nghiệp chống trầy tốt, màu sắc kiểu Châu Âu như VANACHAI, THAIXIN.
Sàn gỗ sản xuất theo công nghệ Đức: MalayFloor, Kahn, Manhattan, King, Krono-Green, KronoMax, KronoGold, Kosmos, Morser, Hormann, SuperTex, Euro home, Deluxe House, kronoloc, RoyalTec, Perfect life, Wilson thuộc phân khút sàn gỗ giá rẻ.

Từ Khóa:
  • Sàn gỗ công nghiệp, Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, Chọn sàn gỗ công nghiệp, Bảng giá sàn gỗ.