Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng bách hóa - siêu thị
Với tình hình an ninh ở một số nước đang phát triển điển hình như Việt Nam hiện trở nên phức tạp hơn. Nạn trộm cắp cướp bóc hoành hành với nhiều thủ đoạn tinh xảo, nguy hiểm và ngày càng trở nên nghiêm trọng.
1. Sử dụng hệ thống camera giám sát tạo nên sự chuyên nghiệp
Hình ảnh người bảo vệ lúc nào cũng đi lại, giám sát khách hàng không thể chuyên nghiệp bằng việc hệ thống camera ghi lại mọi hoạt động của khách hàng. Chuyên nghiệp ở đây chính là tạo được một không gian mua sắm hoàn toàn thoải mái cho khách hàng.
2. Hiệu quả làm việc tốt nhờ hiệu suất hoạt động cao
Hệ thống camera quan sátcó thể làm việc 24/7 nhưng bảo vệ thì khó có thể, dù là có trao đổi, làm ca thì tần suất hoạt động cũng không thể bằng được.Camera quan sát sẽ ghi lại tất cả mọi hoạt động trong ngày, dù là ở thời gian nào, không gian nào, quan trọng là cùng một thời điểm camera có thể quan sát và ghi lại sự việc ở các địa điểm khác nhau.
3. Tạo không gian thoải mái cho khách hàng
Vì không phải giám sát trực tiếp khách hàng như bảo vệ, nên không gian mua sắm của khách hàng thoải mái hơn, từ đó khách mua nhiều hàng hơn, tức là công việc kinh doanh của bạn đã tốt hơn.
4. Quan sát dù bạn ở nơi đâu
Với công nghệ hiện đại, không cần ở văn phòng, bạn vẫn có thể biết được cửa hàng, công ty của bạn đang hoạt động thế nào. Điều đó là nhờ vào tiện ích cấu hình camera qua mạng, điện thoại thông minh, ipad..
Điều này hoàn toàn hơn hẳn việc bạn thuê bảo vệ.
Vì những tiện ích trên, hãy lắp đặt hệ thống camera giám sát để cửa hàng, siêu thị, cơ quan của bạn hoạt động hiệu quả hơn.


Hãy đặt vị trí bạn là chủ doanh nghiệp của một chuỗi siêu thị hay một hệ thống cửa hàng kinh doanh… Và lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ dành hầu hết 100% khối thời gian chạy theo kế hoạch kinh doanh mà xao lãng trong việc bảo vệ tài sản của chính mình.
Hơn cả một đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống camera quan sát ngày đêm sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề:

Việc lắp đặt camera quan sát ngày nay đã trở nên phổ biến và là phương pháp tối ưu cho sự lựa chọn hàng đầu của các nhà doanh nghiệp hiện đại. Với phương pháp “quản lý hình ảnh”, việc lắp đặt camera quan sát đã trút đi gánh nặng trong công tác bảo vệ tài sản, hàng hóa, kho bãi, nhân sự… Giúp doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong công việc và trong quản lý.
- Lắp đặt camera quan sát là phương pháp giúp bạn phòng chống xâm nhập bất hợp pháp, trộm cắp tài sản hữu hiệu, không dừng lại ở đó, tất cả sẽ được lưu trữ lại làm bằng chứng khi cần thiết đối chứng.
- Lắp đặt camera quan sát giúp kiểm soát được tất cả các hoạt động đã và đang diễn ra ngày lẫn đêm dù bạn đang ở bất kỳ đâu.
- Lắp đặt camera quan sát giúp quan sát hành vi nhân sự với chức năng lưu trữ hình ảnh các hoạt động diễn ra một cách nhanh chóng và rõ ràng, thể hiện ngày giờ cụ thể, chi tiết. Qua đó giúp doanh nghiệp đánh giá chính xác, trung thực về nặng lực và hiệu quả công việc của đội ngủ nhân viên bạn đang sở hữu.
Để những rủi ro không xảy ra ngoài ý muốn và với việc chỉ chi trả một khoản phí vô cùng hợp lý, đầy tính tiết kiệm cho sự an toàn và tiện ích lâu dài thì việc lắp đặt camera quan sát ngay bây giờ là hoàn toàn tối ưu.
Chúng tôi, cam kết sẽ biến những lo lắng của bạn thành sự thoải mái, tiện ích và an toàn trên chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chí đã đề ra.
TRUNG TÂM THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SỐ, nhà phân phối, lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp xin cam kết:
+ Xuất xứ rõ ràng, sản phẩm chính hãng, đạt đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.
+ Bảo hành 12 THÁNG cho toàn bộ hệ thống.
+ Tư vấn lắp đặt vị trí tiết kiệm, thực tế và thẩm mỹ.

- Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SỐ
Địa chỉ: AN KHÁNH - HOÀI ĐỨC - HÀ NỘI
Điện thoại: 0462.921.529
Hotline: 0932.315.386 - 0932.339.689 - 0965.605.638
Email: thietbicongnghesovn@gmail.com
http:\\thietbianninhgiatot.blogspot.com