Câu hỏi: Tôi có mụn thịt quanh mắt. Tôi muốn trị dứt điểm những vết mụn này nhưng chưa tìm được phương pháp nào trị mụn thịt thật nhanh mà không tái phát. Các bác sĩ cho tôi hỏi có cách trị mụn thịt một lần duy nhất không?
(Vân Anh – Hải Phòng)
Trả lời:

Bạn Vân Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phương pháp trị mụn thịt một lần duy nhất được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao hiện nay là công nghệ Laser CO2 Fractional.

Công nghệ này có khả năng loại bỏ mụn thịt rất nhanh, chỉ một lần, cho hiệu quả dài lâu, mụn không hình thành, tái phát.

Công nghệ Laser CO2 Fractional là sự kết hợp giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser) giúp loại bỏ chính xác các cồi nhân mụn thịt mà không làm ảnh hưởng đến vùng mô lân cận.

Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 Fractional phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, loại bỏ cồi nhân mụn thịt đồng thời kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, thay thế cho mô da vùng mụn thịt bị tổn thương, giúp bạn có được làn da sạch mụn, láng mịn.

Thông thường thời gian điều trị mụn thịt kéo dài từ 45 – 60 phút (thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng mụn thịt của mỗi khách hàng). Sau một lần điều trị khách hàng đã loại bỏ được tất cả mụn thịt cứng đầu. Công nghệ Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt một lần duy nhất rất an toàn, sau điều trị khách hàng không cần nghỉ dưỡng, có được làn da láng mịn dài lâu, xóa tan nỗi lo mụn thịt.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ trị mụn thịt nhanh chóng này TẠI ĐÂY.Hoặc gọi điện thoại tới số1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có được làn da sạch mụn và tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện KangnamNguồn: http://dieutrimunthit.net/