Bán bếp chiên khoai tây các loại: bếp đơn, bếp đôi, .. Bếp có thể dùng để chiên bánh, quẩy, ... rút phù hợp cho các cửa hàng đồ ăn nhanh, siêu thị. Bếp chiên khoai tây là một trong những máy không thể thiếu, cần dùng trong sản xuất và chế biến khoai tây lốc xoáy. Bếp chiên khoai tây lốc xoáy được nhập khẩu chính hãng, sử dụng điện 220V tiện dụng. Thiết bị máy 3G nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam sản phẩm bep chien khoai tay.

bep chien khoai tay.
Thông số kỹ thuật Bếp chiên khoai tây:
Model: LS81
Nguồn điện: 220v / 50Hz
Công suất: 2.5Kw
Dung tích: 6.5l
Kích thước: 28x44x30cm

Ngoài ra bếp chiên khoai tây lốc xoáy còn dùng để chiên cá viên chiên,chiên đầu hủ,chiên thịt cá...Chiên được số lượng sản phẩm lớn. Ứng dụng cho các cơ sở sản xuất như suất ăn công nghiệp,nhà hàng,khách sạn và các quán ăn. Bếp chiên khoai tây có hình dáng đẹp, cấu trúc đơn giản. tấm điều khiển trong ngăn, có thể điều chỉnh tăng giảm nhiệt, thao tác thuận tiện. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy BẾP CHIÊN KHOAI TÂY LỐC XOÁY tại thị trường Việt Nam. Hàng có sẵn chủng loại đa dạng , giá thành cạnh tranh nhất .

Với những tính năng ưu việt của bếp chiên khoai tây, quí khách có thể kết hợp với máy cắt khoai tây lốc xoáy để tạo ra một món đồ ăn nhanh tuyệt ngon, xem chi tiết về may cat khoai tay loc xoay tại đây: http://thietbimay3g.com/chi-tiet-san...y/744/1401.hvc
Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ: