Năm 2006, Công ty kế toán An Nguyên ra đời với mục tiêu là đào tạo kế toán, cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp. Và cho đến nay, Công ty đã dần khẳng định được ưu thế vượt trội so với các công ty cùng lĩnh vực và ngày càng nhận được sự quan tâm của các học viên và doanh nghiệp.Không chỉ là nơi đào tạo những kế toán viên giỏi, chuyên nghiệp, kinh nghiệm và lành nghề, Công ty kế toán An Nguyên còn là một địa chỉ học kế toán tin cậy và uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội.

Công ty kế toán An Nguyên là trung tâm đào tạo kế toán tin cậy và chất lượng nhất tại Hà Nội vì:
- Giáo viên : là những kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề kế toán với những va vấp trong thực tế đã trải qua sẽ truyền lại tất cả tới các bạn học viên một cách hiệu quả, chính xác và đầy đủ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng của một người kế toán thực thụ.
- Phương pháp dạy: tập trung vào việc giảng dạy những gì cần học để đi làm, để làm được việc ngay, dạy trực tiếp trên chứng từ, hóa đơn cụ thể do công ty cấp và thực hành luôn trên máy tính như người đã đi làm kế toán để bạn tiếp cận trực tiếp với công việc. Không dạy lan man những thứ không cần thiết nhiều kiến thức ở trường để các bạn có thể chú tâm vào học những kiến thức để đi làm và làm được mọi việc về kế toán.
- Tài liệu học : Là những chứng từ sống, thực tế trong doanh nghiệp. Trang bị kỹ năng sử dụng các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, máy fax, máy scan, máy photo, tư vấn giao dịch với ngân hàng, … để các bạn có đủ tự tin đi tìm mọi việc về kế toán.
- Lớp học: chia thành các lớp chỉ gồm 10 -12 học viên để đảm bảo luôn dạy tận tình tới từng người, chỉ tận tay từng người để ai cũng phải hiểu bài, làm được bài nhanh và chính xác nhất.
- Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy như máy tính, máy chiếu, điều hòa, … để phục vụ cho các bạn thực hành luôn trên máy tính cho đến khi làm được thì thôi.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, Công ty kế toán An Nguyên hàng năm đào tạo rất nhiều những kế toán giỏi, lành nghề có chuyên môn cao, giúp cho các doanh nghiệp có một đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp nâng cao hiệu quả công việc. Công ty kế toán An Nguyên hiện luôn được các chuyên gia và học viên đánh giá là một đơn vị đào tạo kế toán chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất tại Hà nội.

Ưu điểm của các lớp học kế toán tại Công ty kế toán An Nguyên:
 Học viên tự tin làm việc ngay sau khi kết thúc khoá học mà không cần phải học thêm bất kỳ khoá học nào, cũng không cần phải xin học việc hay làm kế toán viên (kế toán chi tiết) để tích luỹ kinh nghiệm.
 Thời gian đào tạo tập trung cấp tốc, chi phí đầu tư thấp, thậm chí có thể thu hồi chi phí học tập ngay trong tháng lương đầu tiên.
 Học với kế toán trưởng ( người trực tiếp giảng dạy ), học những gì sẽ được làm, giúp nhớ nhanh và cũng cố lại kiến thức lý thuyết khó nhớ.
 Phù hợp cho tất cả đổi tượng, chỉ cần đã học qua lý thuyết kế toán, cả khi chưa có kinh nghiệm như sinh viên mới ra trường.

Hiện nay, Công ty kế toán An Nguyên đang hoạt động và đào tạo trong các lĩnh vực trọng tâm như:
- Đào tạo kế toán tổng hợp thực tế:
§ Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu hoặc quên gần hết ( từ 35 – 40 buổi )
§ Khóa học kế toán tổng hợp cho người đã biết về kế toán ( từ 25 – 30 buổi )
- Dạy làm kế toán thực tế:
Dạy cách tính thuế, kê khai thuế, BCTC trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội
§ Cung cấp kế toán thạo việc cho các doanh nghiệp.
§ Nhận làm dịch vụ kế toán Thuế, BCTC trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.
- Dạy làm phần mềm kế toán Fast – Misa
- Lớp học kế toán trên Excel
Đặc biệt:
Giảm 50% học phí cho sinh viên có thẻ sinh viên.
Giảm 40% học phí cho những đối tượng còn lại.

Địa chỉ học kế toán:
CS1: Ngã tư sở - Hà Nội
CS2: P1003 – Tòa tháp A – 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY KẾ TOÁN AN NGUYÊN
Website : http://daylamketoan.com/
ĐT: Mr Hải – 0989 643 162