ĐỒ CHƠI XE Ô TÔ HONDA CITY 2014
Cùng với dòng xe Honda City đời 2014 vừa ra mắt trên thị trường vào tháng 9 vừa qua. Honda City đời 2014 với thiết kế mới lạ hoàn toàn khác so với phiên bản cũ.Tạo ra vài vấn đề mà các chủ xe cần xem xét…Làm thế nào cho chiếc xe mình trở nên độc lạ nhưng vẫn giữ được nét tinh tế và đem lại sự thoải mái hơn cho người ngồi trong xe.Vì vậy, Minh Phú đã nhập về một số phụ kiện đi kèm cho xe dựa vào những yêu cầu trên của khách hàng.
  • Minh Phú Auto chúng tôi có gì?

Đồ chơi tại Minh Phú được nhập khẩu trực tiếp từ UnCle- Taiwan.Với thiết kế sang trọng, tinh tế và chất liệu cao cấp đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.
  • Một số Đồ chơi xe ô tô Honda City 2014 chúng tôi đang có:

- Body kit Honda City 2014 thiết kế Modulo- Che mưa Honda City 2014


- Đuôi Cá Có Đèn Honda City 2014


- Đuôi Cá Không Đèn Honda City 2014


Các phụ kiện dành cho Honda City 2014 của hãng UnCle được phân phối độc quyền cho Trung Tâm Phụ Kiện Ôtô Chất Lượng Cao Minh Phúđược chắc chắn về chất lượng, mẫu mã khác biệt tạo cho chiếc xe của bạn một nét riêng.Trường hợp bạn gặp một chiếc xe Honda City 2014 giống chiếc xe của bạn, sau khi bạn đã lắp phụ kiện tại Minh Phú chúng tôi, chắc rằng họ cũng giống bạn…đặt niềm tin vào sản phẩm của công ty và là khách hàng thân thiết của chúng tôi.
  • Đồ chơi xe Ô tô Honda City 2014 giá cả ra sao?

Các phụ kiện được Minh Phú nhập khẩu trực tiếp không thông qua các kênh trung gian.Cùng với các kênh bán lẻ, hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm cho các Hãng TOYOTA, HONDA trong cả nước.Bạn hãy đến với chúng tôi để được mua và xem hàng trực tiếp không thông qua một kênh trung gian nào khác…Đó là điều bạn nên cân nhắc.
Tin chắc rằng khi đến với Chúng tôi đó là quyết định đúng đắn của bạn.Đảm bảo với bạn về chất lượng, giá cả cũng như trình độ chuyên môn của đổi ngũ nhân viên chúng tôi sẽ cách tân chiếc xe của bạn hoàn toàn mới lạ, an toàn và thoải mái hơn.
Muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thông tin sản phẩm.

Trung tâm phụ kiện ô tô chất lượng cao Minh Phú
402-404 Cao Thắng Nối Dài, phường12, quận 10, Hồ Chí Minh
Liên hệ: Kim Huyền 0906.342334
Web:
http://dochoixeotocaocap.tin.vn/