Đặt ve may bay gia re berlin và khám phá thành phố vô cùng tuyệt vời của Đức. Khám phá và tìm hiểu về berlin cũng như Đức ở từng bảo tàng lịch sử, thưởng thức những món ngon, và đến những điểm du lịch hấp dẫn.
- Bảo tàng lịch sử
Berlin là một thành phố có nhiều bảo tàng lớn đẳng cấp thế giới. Bên cạnh bảo tàng lịch sử của Đức, thành phố Berlin có tới 26 bảo tàng các loại và bảo tàng tranh nghệ thuật nổi danh như: bảo tàng Perganien, bảo tàng dân tộc Berlin.
Du khách có thể tham quan nhà hòa nhạc ở quảng trường viện hàn lâm, nơi có các buổi biểu diễn của dàn nhạc giao hưởng của Berlin, Học viện Vocal (với 1.850 chỗ ngồi) và cung cấp những biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Friedrich.

Hiện nay, thủ đô Berlin của Đức có các tòa nhà hiện đại xen lẫn những ngôi nhà cổ xưa ra một ngoại hình mới vô cùng hấp dẫn.
Tòa thị chính được xây dựng 1862 tới 1869 được thiết kế bởi kiến trúc sư HFWaesemann, với những viên gạch đỏ, gạch Klinler. Giữa tòa thị chính và dòng sông Spree là nhà thờ Nicôlai, xây dựng vào năm 1244. Từ nhà thờ Nicôlai bạn sẽ đi tới được khách sạn Zum Nuphaum, cung điện Ephraim, đều nằm bên dòng sông Spree.
Bên kia sông là Fischerinsel vốn là nơi định cư của dân Collin, ngày nay đã mọc lên sừng sững những tòa nhà hiện đại nối liền với khu chợ Spittelmarkt nằm trên phố Leipzig. Berlin có các khu tập thể mang tên Heinrich Heiner.
- Quảng trường Alexander
Quay trở lại trung tâm thành phố, du khách đến quảng trường Alexander - nơi bị người Anh, Mỹ ném bom trong thế chiến thứ hai - được xây dựng lại vào 1966 tới 1967. Ở giữa quảng trường là khách sạn cao tầng của Berlin, nhà hàng trung tâm tổng hợp.

Ở quảng trường Alexander có văn phòng du lịch, các nhà giáo viên và ở dọc đại lộ Karl Marx Avenue là bãi cỏ Vebo, khách sạn Berolina, rạp chiếu phim quốc tế, quảng trường Strausberg. Rẽ sang bên trái, bạn sẽ gặp công viên nhân dân Freidrichshain, một trung tâm giải trí và thể thao của người dân Berlin.
Người dân ở Berlin vô cùng tự hào về cung điện Salotten nằm ở phía tây Berlin cũng như một loạt các cơ quan chính trị - xã hội - kinh tế và ngoại giao khác.


- Đại học tổng hợp kỹ thuật TU Berlin ở Berlin, Đức
Ở phía tây Berlin có trường đại học kỹ thuật và đại học tổng hợp Tự Do. Ngoài ra nơi đây còn có Viện Hàn lâm khoa học do GWLeibnitz thành lập vào năm 1700 và được xây dựng vào năm 1946, Viện Hahn Weitner nghiên cứu vật lý hạt nhân, Viện Heinrich Hertz tập trung nghiên cứu và kỹ thuật thông tin và trung tâm công nghệ của hãng Franenhof.


Berlin nói riêng và Đức nói chung còn có vô số điểm tham quan tuyệt vời và núi chân du khách. Nếu bạn muốn tự mình khám phá nước Đức thì nhanh chóng mua ve may bay di duc ngay hôm nay để chuyến đi của bạn khởi hành sớm nhất.


Nếu bạn muốn mua ve may bay di munich hay Frankfurt thì bạn cũng có thể tìm thấy vé giá rẻ ở Thai Airways, Qatar Airways...tại Vietnam Booking.
Hãy liên hệ với Vietnam Booking để được biết thêm thông tin vé giá rẻ đi Đức và các thành phố khác.
Công ty CP Vietnam Booking
Văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
Văn phòng tại Hà Nội
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04 3732 2333 - Fax: 04 3732 7518