Theo xác nhận của HLV Deschamps, tiền đạo Benzema đã gặp chấn thương trong buổi tập ngày hôm nay và phải bỏ dở giữa chừng.
>> xem bxh bong da tay ban nha 2014
>> Xem thong tin bong da tay ban nha
>> Xem thông tin kq tay ban nha

Những đợt tập trung ĐTQG luôn mang tới nỗi sợ hãi cho các CLB, với những chấn thương “không đáng có” của các cầu thủ. Hiện tại, Real Madrid đang cảm thấy lo lắng vì điều này.Theo xác xác nhận của HLV Deschamps, trong buổi tập ngày hôm nay, tiền đạo Benzema đã gặp chấn thương và phải bỏ dở giữa chừng.

Hiện tại, vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của cầu thủ này nhưng không loại trừ khả năng Real Madrid sẽ “xin” trở lại tiền đạo người Pháp để tránh hậu quả xấu nhất.
Vì là nước chủ nhà Euro 2016 nên ĐT Pháp không tham gia chiến dịch vòng loại. Thay vào đó, họ chỉ thi đấu giao hữu. Trong thời gian tới, “Những chú gà trống Gaulois” sẽ có những cuộc đọ sức với Bồ Đào Nha và Armenia.
Ở diễn biến khác, trong ngày hôm qua, Benzema tỏ ra rất hạnh phúc sau khi được C.Ronaldo khen ngợi sau màn trình diễn xuất sắc vừa qua. Cầu thủ 27 tuổi này nói: “Tôi rất vui sau khi nhận được lời khen của C.Ronaldo bởi hiện tại anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh. Tôi đánh giá cao những gì anh ấy nói”.