Việc thiết kế [b][url=http://maihienthienduc.vn/]maihien[/url][/b] di động chủ yếu là sử dụng chất liệu vải bạt, có kết cấu quay, thanh cuộn được làm bằng nhôm có tay đỡ để nâng toàn bộ mái hiên lên và hướng ra phía ngoài để che chắn. Do đó nó dễ dàng di chuyển tiện lợi cho người dùng.
Mái hiên di động thích hợp cho những không gian nhỏ, cần sự gọn gàng mà lại không mất tính thẩm mĩ cho không gian của mọi người.
Mái hiên di động dễ dàng bảo vệ mọi người khi trời nắng cũng như mưa chỉ bằng một các bấm nút. Mái che di động hay mái hiên di động đang rất được ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó đem lại cho không gian thiết kế hiên nhà, quán cà phê, nhà hàng, bãi đậu xe…
[img] http://maihienthienduc.vn/images/product/sds.jpg[/img]
Mái hiên di động là sản phẩm vô cùng tiện lợi đang thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng vì tính tiện ích mà nó mang lại. Đây là loại mái hiên dễ dàng trong việc sử dụng và có thể xếp lại bảo quản được, việc xếp mái hiên giúp tiết kiệm được tối đa không gian và bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng quá nhiều về chất lượng mái hiên.
Nếu sử dụng mái che bằng tôn hay xây tường thì khi chuyển đến noi khác bạn không thể mang nó theo một cách dễ dàng. Với những mái che di động thì việc di dời nó là điều bạn có thể tự thực hiện một cách nhanh gọn đến không ngờ. Với mái hiên di động thì khác bạn hoàn toàn có thể thực hiện di dời một cách thuận tiện.
Mai hien di động được sử dụng cho những quán café ngoài trời rất tiện lợi. Hay nó có thể dùng trong các ngôi nhà để tránh nắng gắt rọi vào nhà, hay những cơn mưa bất chợt dễ bị tạt nước mưa vào nhà, gây bẩn nhà trơn trượt thì việc lắp mái hiên sẽ hạn chế được phần nào những hiện tượng tự nhiên này.
Cho dù là mái hiên bình thường hay mái hiên di động thì việc lắp đặt thiết kế cũng như sử dụng cũng vô cùng đơn giản và tiện ích. Không có lí do gì để từ chối việc lắp một chiếc mái hiên ở tiền sảnh, ban công hay hông nhà làm lối đi lại.