Em năm nay 23 tuổi, em đang muốn phun lông mày và có nghe nói đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp phun lông mày hiệu quả. Cho em hỏi phun lông mày kiêng ăn gì?
Phun lông mày hiện đang là giải pháp hoàn hảo cho những ai không may mắn sở hữu đôi lông mày thưa thớt và không rõ màu, giúp mang lại cho bạn đôi lông mày sắc nét, với đường dáng tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Đây chính là quá trình sử dụng dụng vụ chuyên dụng có gắn kim ở đầu giúp tạo ra đường nét theo khuôn lông mày đã vẽ trước đó. Với đầu mũi kim ở độ sâu khoảng 0.2-0.3 mm sẽ không gây đâu hay chảy máu trên da. Tuy nhiên, sau khi phun lông mày, bạn cũng nên có kế hoạch chăm sóc cho đôi lông mày để có được kết quả như mong muốn.
Đôi mày ngài từ xa xưa đã luôn là chuẩn mực của phái đẹp được truyền từ đời này qua đời khác. Trải qua bao thế hệ, nét đẹp của đôi lông mày vẫn giữ được vai trò của nó trong việc góp phần tôn lên vẻ đẹp cho diện mạo của khuôn mặt, giúp mang đến vẻ cuốn hút cho phái đẹp. Cùng với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp, những hình ảnh phun lông mày phần nào giúp bạn hình dung được phương pháp phun lông mày được thực hiện như thế nào và tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp phun lông mày hiện đại, đặc biệt là phương pháp phun lụa mang đến cho bạn nét đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và màu sắc của da và tóc.
Bên cạnh thực hiện vệ sinh và bôi thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống. Phun lông mày kiêng ăn gì cũng là thắc mắc của khá nhiều người có ý định phun lông mày. Những thực phẩm bạn nên tránh đó là thịt bò, hải sản, xôi nếp, rau muống; không được uống rượu bia và các chất kích thích khác, Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều hòa quả, rau xanh sẽ giúp cho chân lông mày nhanh chóng phục hồi, nhanh chóng có được vẻ đẹp như mong muốn. Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với kinh nghiệm trên 18 năm về thẩm mỹ và làm đẹp, chúng tôi tự hào mang đến vẻ đẹp ngày một hoàn hảo cho khách hàng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như sự tin tưởng của khách hàng đến phun xăm lông mày về độ bóng đẹp, kích thước phù hợp, màu lông mày tươi sáng và hài hòa với màu tóc và màu da.
Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi.
Nguôn: Bệnh viện thu cúc