Thông thường ở Việt Nam, các đơn vị xây dựng hệ thống bán vé máy bay trực tuyến mới đang ở mức bán tự động. Tức là quy trình thanh toán trực tuyến thì có nhưng quy trình kiểm tra thông tin vé, thông tin chuyến bay và đặt vé trực tuyến kết nối thẳng đến các hãng hàng không thì chưa có nhiều.

Để đáp ứng với nhu cầu đó code chuẩn seo đã không ngừng nghiên cứa các thuật toán nhằm tối ưa hóa các dòng sản phẩm thiết kế website bán vé máy baycode chuan seo đã triển khai cho các đơn vị phòng vé trong những năm qua.
Chúng tôi đã xây dựng thành công hệ thống lấy vé tự động, Lấy trực tiếp từ website của hãng, không qua trung gian và không yêu cầu khách hàng phải cung cấp API

Vì thế chúng tôi lấy được tất cả các loại giá như giá siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines, Jetstar,..Khi đó website của quý vị sẽ có giá rất cạnh tranh và luôn rẻ hơn các web cùng loại như abay.vn hay elines.vn...

5. Hướng dẫn mua vé máy bay

- Đăng những bài viết hướng dẫn mua vé có hình minh họa cụ thể


6. Chức năng dịch vụ

- Thêm mới không hạn chế, sửa chữa, tìm kiếm , sắp xếp, tạo danh mục không hạn chế số cấp , upload ảnh đại diện , đưa vào các thông tin như giá cả, bảo hành ...


7. Chức năng tin tức hàng không

- Thêm mới không hạn chế, sửa chữa, tìm kiếm , sắp xếp, tạo danh mục không hạn chế số cấp , upload ảnh đại diện, upload ảnh minh họa , đưa vào các thông tin như ngày đăng tác giả, các tin liên quan...


8. Chức năng Form liên hệ

- Tự động gửi thư vào hòm thư quản lý khi khách hàng nhập nội dung vào form và gửi


9. Chức năng hỗ trợ trực tuyến

- Trả lời khách hàng ghé thăm website trực tuyến qua yahoo messenger, skype ...


10. Chức năng quản lý quảng cáo, banner, liên kết website

- Quản lý quảng cáo, banner ảnh hoặc flash, trao đổi liên kết, dán liên kết tới các website khác


11. Chức năng thống kê lượt xem, đếm số người đang truy cập

- Thống kê số lượt xem của các trang , lượt xem sản phẩm , lượt khách ghé thăm, số người đang xem, lượt xem trong ngày, trong tháng, trong năm, tổng số lượt ghé thăm.

12. Chức năng khác (kết nối tìm và đặt phòng khách sạn)

- Chúng tôi hỗ trợ miễn phí việc tích hợp phần search và đặt khách sạn vào website của quý vị. Giúp quý vị tăng thêm doanh thu từ các dịch vụ này.


Các chức năng quản trị

Hệ thống quản lý vé của chúng tôi được xây dựng rất chuyên nghiệp giúp quý vị quản lý rất dễ dàng các đơn đặt vé và quản lý khách hàng book vé.


13. Chức năng quản lý vé - quản lý phí dịch vụ

- Khi khách hàng book vé, sẽ có một đơn đặt vé gửi đến khách hàng. Thông tin đặt vé này đồng thời cũng được gửi cho admin và được lưu vào hệ thống quản trị. Người chủ website có thể check mail để lấy thông tin đặt vé hoặc xem thông tin đặt vé ngay trong phần quản trị web. Phí dịch vụ bán vé được admin tuy chỉnh trong admin một cách dễ dàng.


14. Chức năng khách hàng

- Thông tin của khách hàng khi book vé sẽ được lưu trên hệ thống, khi có chương trình khuyến mãi admin có thể gửi đồng loạt cho hàng trăm khách hàng đã đặt vé của mình trước đây.

Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành miễn phí toàn hệ thống.Hãy liên hệ với code chuẩn seo để được tư vấn ngay hôm nay.

Quý khách có thể xem qua một số dự án tuần qua chúng tôi đã thực hiện:

http://phongve5sao.com/
http://www.toibay.vn/
http://sunrisesvietnam.vn/

Liên hệ tư vấn dịch vụ Hotline Mr.Trường : 0936499493
Mail : Mr.Truong@codechuanseo.vn
Mọi Chi Tiết Liên Hệ
MR.Trường Trưởng Phòng Công Ty Chắp Cánh Thương Hiệu ITQ
Thiết kế website - hosting - domain - dịch vụ seo chuyên

nghiệp
Địa chỉ: Số 2 Ngõ 210/2 Đường Hoàng Quốc Việt - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

M: 0936499493
W: codechuanseo.vn
E: Mr.truong@codechuanseo.vn