Phong cách thiết kế nội thất tối giản đang ngày càng phổ biến, vì không gian sống đang ngày càng bị thu hẹp lại, cuộc sống bận rộn hơn để bạn có thể thường xuyên thu dọn, sắp xếp đồ đạc.
Điểm đặc trưng của phong cách này thể hiện ngay chính trong tên gọi của nó. Tối giản hay minimalist, loại bỏ những yếu tố không cần thiết, tận dụng tối đa công năng sử dụng mỗi chi tiết mang lại, hài hòa với không gian và đơn giản nhất có thể. Phong cách này khá phù hợp với những người muốn có không gian hiện đại.
Vậy các đồ gỗ nội thất phòng ngủ như giường tủ có nên sử dụng phong cách này không, khi mà nó cần rất nhiều không gian để đồ?
Các nhà thiết kế nội thất hàng đầu đã chỉ ra rằng,việc này không hề khó khăn nếu như chúng ta thực sự mong muốn. Hãy xem các mẫu tủ áo gỗ công nghiệp đẹp sau để có những quyết định phù hợp cho phòng ngủ của bạnMẫu tủ áo minimalist 1Mẫu tủ áo minimalist 2


Hoặc tham khảo thêm các mẫu thiết kế đồ gỗ phòng ngủ khác trên website của chúng tôi : http://dogophongngu.wordpress.com/