Khi Bạn mua vé máy bay đi melbourne hay ve may bay di uc, khi đến với thành phố này sau khi nghỉ ngơi thì sau đây là những điều Bạn cần làm để có 1 ngày hết sức thú vị tại thành phố nổi tiếng này.


Bạn có thể tham khảo giá vé đi melbourne và úc tại websie: http://qantas.biz.vn/ve-may-bay-di-m...c-gia-re-n1579


Quảng trường Liên bang, chúng tôi gọi nó là Fed Square. Đây là nơi công cộng của chúng tôi, trung tâm của Melbourne. Nó kết nối thành phố Melbourne với sông Yarra và Southbank. Thường có một cái gì đó vào, chẳng hạn như các buổi hòa nhạc miễn phí hoặc phát sóng trực tiếp của một sự kiện lớn Melbourne. Quảng trường Fed được bao quanh bởi các cấu trúc khối nhà ở bảo tàng khác nhau, bao gồm cả Trung tâm Ian Potter, và 1 của Thư viện Quốc gia Victoria. Đó nơi dành cho những người yêu nghệ thuật!


Từ đó, đi bộ dọc theo Birrarung Marr, căng của Yarra từ Fed Square để đến MCG (Melbourne Cricket Ground nổi tiếng). Đó là nơi tốt nhất để bạn tận hưởng từ đường chân trời Melbourne ngoạn mục. Có những tác phẩm điêu khắc có kích thước lớn dọc theo con phố sông cây xanh, và Liên đoàn Chuông reo là trong không khí một thời điểm khác nhau trong ngày.


Sau đó đi bộ qua cho Southbank, phổ biến nhất vào các ngày lễ Melbourne. Vào ngày chủ nhật có các thị trường chủ nhật Trung tâm Nghệ thuật - một nơi tuyệt vời cho hàng thủ công và quà lưu niệm độc đáo của Úc. Phía trên, bạn sẽ tìm thấy Casino Crown và vui chơi giải trí phức tạp với các tòa án thực phẩm, quán cà phê, cửa hàng và câu lạc bộ đêm. Trên mặt trận sông là đài phun nước - rất hấp dẫn cho trẻ em chơi -, âm thanh và ánh sáng cho thấy.


Bắt miễn phí City Circle Tram. Đó là một hop on - hop off kiểu cũ xe điện sẽ đưa bạn miễn phí xung quanh quảng trường thành phố và vào Docklands. Đó là cách để trải nghiệm một trong những xe điện Melbourne nổi tiếng, và có thể nghe thông báo của Melbourne hấp dẫn kỳ nghỉ trên đường. Đối với một kinh nghiệm xe điện phức tạp hơn, cùng một loại xe điện cũ cũng đã được chuyển đổi thành nhà hàng, xe điện đi vòng quanh thành phố vào ban đêm.


Từ Southbank, hãy đến với Melbourne sông Cruise! Bạn có thể đi bằng tùa cho một chuyến đi dọc theo Yarra, quá khứ Docklands và Port Melbourne, dưới gầm cầu Westgate để Williamstown - bạn sẽ có được một cái nhìn tuyệt vời của đường chân trời trên đường đi, và dừng lại cho cà phê và ăn trưa tại Williamstown.


Sau đó đến tham quan Queen Victoria Building - đó một bước ngoặt của thành phố Melbourne. Một nơi tuyệt vời để mua loại trái cây và rau quả và cũng như các đặc sản khác như thịt lục địa, pho mát, bánh mì, cá ... Ngoài ra còn có một phần lớn với quần áo, da, 'nhà thiết kế túi xách và tất cả các loại giá rẻ. Đó là giá trị chỉ cần truy cập cho bầu không khí ... Vào những đêm Thứ tư, trong những tháng mùa hè, nó có một chợ đêm, với vui chơi giải trí, âm nhạc, các hàng hóa thông thường và không khí nhiều hơn.


Đến với khu nghỉ mát St Kilda. Đây là tất cả mọi thứ từ khu nghỉ mát bên bờ biển và bãi biển, đến các cửa hàng mua sắm và bánh Đức, Công viên Luna và nhà hát khác nhau. Thật tuyệt vời khi chỉ đi dạo dọc theo Acland Street, khu vực mua sắm lớn. Ngoài ra, hãy kiểm tra thị trường chủ nhật với nghệ thuật ban đầu và có nghề theo dạo mát. Sau đó, có Kilda Pavilion St. Từ đó bạn có thể đi bộ St Kilda Pier trải dài một chặng đường dài vào vịnh. Ít Tiên Chim cánh cụt đã tạo ra "nhà thành phố của họ trong một cấu trúc đá, không xa bến tàu đó. Bạn có thể đi trên một tour du lịch kỳ nghỉ Melbourne hoàng hôn từ Southbank để xem những chú chim cánh cụt trở về tổ của chúng.


Nguồn: chinasouthern-airlines.blogspot.com