Trước khả năng đội chủ sân Nou Camp rời La Liga, tiền đạo Karim của Real Madrid mới đây đã lên tiếng nói về vấn đề này. Chân sút người Pháp cho rằng, La Liga không thể thiếu Barcelona và Los Blancos cần có Lionel Messi cùng các đồng đội để tạo sự cạnh tranh giúp Real Madrid ngày càng mạnh hơn.
>>xem thông tin bang xep hang bong da la liga 2014
>>xem tin bong da tay ban nha mới nhất
>>Thông tin ket qua tran dau tay ban nha
Barcelona, Barca rời La Liga, xứ Catalan tách khỏi Tây Ban Nha, Karim Benzema, Real Madrid, Benzema nói về Barca, Barcelona bị loại khỏi La Liga, Champions League
"Chúng ta cần Barcelona tại La Liga, dù có bất cứ điều gì xảy ra thì chúng tôi vẫn hy vọng họ sẽ tiếp tục ở lại", Karim Benzema cho biết. "Chúng tôi cần họ để cải thiện mình hơn. Nếu Barca không ở lại La Liga thì đó là một vấn đề vô cùng lớn, họ chơi tại một giải đấu nào khác cũng đều vô nghĩa".

Ngoài ra, Karim Benzema cũng lên tiếng nói về Cris Ronaldo và Messi. Anh cho rằng mọi người nên ngừng so sánh họ với nhau, bởi bất cứ so sánh nào cũng đều khập khiễng.
"Bạn không thể so sánh Cristiano Ronaldo với Messi, họ có phong cách chơi không giống nhau và cả hai đều là những cầu thủ tốt nhất hiện tại. Theo tôi, bạn có thể so sánh về danh hiệu cá nhân chứ không thể nói về lối đá của họ. CR7 và Messi đang là cầu thủ hay nhất thế giới, không có nghi ngờ gì về điều này cả", Benzema cho biết thêm.
Một thông tin khác có liên quan tới Karim Benzema, tiền đạo của Real Madrid bị đau hông trong một buổi tập cùng ĐT Pháp chuẩn bị cho 2 trận vòng loại Euro 2016. Mức độ chấn thương của Benzema vẫn chưa xác định và khả năng ra sân trận giao hữu cuối tuần với Bồ Đào Nha đang bị bỏ ngỏ.