Công ty ví da nam Coach được thành lập đầu tiên từ năm 1941 dưới cái tên Manhattan Leather Bags, sau này công ty đã lấy Coach làm thương hiệu của mình. Công ty đã đưa ra nhiều bộ sưu tập gây sốt trên thị trường như: Coach Signature collection, Legacy collection … Trong lịch sử phát triển của mình, Coach đã mang đến cho các tín đồ thời trang nhiều hơn cả chất lượng và sự gia công khéo léo.

Chính vì đặt yếu tố khéo léo, tỉ mỉ lên hàng đầu, Coach đã rất thành công trên thị trường ví nam hiện đại. Những khách hàng yêu thích nhãn hàng Coach là những quý ông, những anh chàng luôn đi tìm vẻ đẹp tinh tế trên những sản phẩm thời trang. Họ cầu toàn như những gì họ đang cố gắng chinh phục và dĩ nhiên, chiếc ví nam mà họ sử dụng cũng phải được chăm chút tuyệt đối kĩ càng.

Đến với Coach bạn có thể sở hữu cho riêng mình những chiếc ví da nam dành cho nam giới yêu thích thời trang tinh tế. Một số hãng ví da nam cao cấp mà phái mạnh nên dùng chính là Marc by Marc Jacobs, Prada, Bally, Montblanc, Burberry, Gucci, Coach – những nhãn hiệu có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng nam giới về thiết kế lẫn chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: túi xách nam hàng hiệu cao cấp