Mũi người Châu Á chúng ta có nét đặc trưng là sống mũi thấp à thô làm cho khuôn mặt mất đi sự sắc sảo. Sống mũi cao và thẳng tạo nên vẻ thanh tú cho khuôn mặt luôn là niềm mơ ước của hàng triệu phụ nữ. Để đáp ứng thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, ngày nay nang mui tao hinh s line ứng dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc 3D, có thể tạo cho bạn một dáng mũi đẹp sang trọng, thanh tú và nhỏ nhắn phù hợp với khuôn mặt của mình.
Nang mui han quoc o dau dep ? Nâng mũi Hàn Quốc như thế nào ?
Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong làng thẩm mỹ, một chiếc mũi được coi là đẹp đòi hỏi sống mũi phải cao, có nét cong tự nhiên ngay giữa hai mắt và đầu mũi, đầu mũi phải cao , thon gọn, chân mũi hình chữ A, đầu mũi hình hạt chanh xấu. Khi tiến hành nâng mũi phải xem xét từ mọi khía cạnh, góc độ của chiếc mũi. Nếu hội đủ những yếu tố trên thì chiếc mũi đó được coi là đẹp hoàn hảo.
Kỹ thuật 3D là sự kết hợp nâng đầu mũi bằng sụn tự thân Vì phần đầu mũi là phần dễ chịu tự tác động của ngoại lực nên phải làm sao để đầu mũi có một cấu trúc vững chắc, tạo sự ổn định. Đầu tiên, bác sĩ thực hiện nâng trụ đầu mũi bằng sụn vách ngăn, sau đó tiến hành dựng sóng mũi với sụn nhân tạo, cuối cùng tiến hành bao bọc đầu mũi, liên kết sóng mũi và trụ mũi bằng sụn vành tai. Vì sụn vành tai có đặc tính cong tự nhiên nên sau một thời gian sẽ bám chắc vào mũi, bảo vệ mũi.
Xem thêm bài viết : nang mui khong phau thuat