Nếu đã mua ve may bay gia re di Paris nơi có quá nhiều địa điểm nổi tiếng để tham quan, danh sách sau đây sẽ giúp bạn có một kế hoạch rõ ràng cho những kinh nghiệm đáng nhớ.
- Thăm Bảo tàng Orsay
Bảo tàng Orsay là cựu ga Orsay của thành phố Paris. Ngày nay, bộ sưu tập bảo tàng tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ trường phái ấn tượng nổi tiếng như Van Gogh, Degas, Gaugin ...

- Thăm Bảo tàng Rodin
Bảo tàng Rodin được xây dựng vào thế kỷ 18 là một trong những viện bảo tàng đẹp nhất của Paris, trưng bày hơn 6.000 tác phẩm điêu khắc, 8.000 bức tranh và bức tranh bột màu. Bảo tàng trên khắp các khu vườn hoa hồng, đài phun nước và các quán cà phê ngoài trời. Đây cũng là nơi diễn ra các cuộc triển lãm đặc biệt của tác phẩm đương đại.
- Đi lang thang các khu vườn Cung điện Hoàng gia
Tránh xa sự ồn ào và nhộn nhịp là các khu vườn thanh bình và các cửa hàng thanh lịch ẩn đằng sau các bức tường của cung điện được xây dựng vào thế kỷ 17 này cũng là nơi có lớp nhãn hiệu nước hoa cuối cùng của thế giới như Marc Jacobs, Stella McCartney, Pierre Hardy. ..

- Hãy đi dạo dọc theo Promenade des Berges Plantee và Promenades
- Hãy đi bộ trong Vườn Luxembourg
Không nơi nào là biểu tượng của Paris trong Vườn Luxembourg, Paris, nơi mọi người đắm mình trong ánh nắng mặt trời trên một chiếc ghế trên bãi cỏ hoặc thưởng thức bữa ăn ngoài trời một cách tự nhiên.
- Ile Saint-Louis ghé thăm
Saint Louis cầu sau vườn nhà thờ Notre Dame dẫn đến Ile Saint-Louis giống như một ốc đảo, một nơi hoàn hảo cho những người thích đi bộ xung quanh với các biệt thự cũ với sân trước lớn và bình an của thế kỷ 17.
- Bateau Mouche du lịch du thuyền
Không có gì có thể so sánh bằng cách nhìn vào các thành phố Paris, cầu duyên dáng và các điểm mốc của thành phố với một chuyến đi thuyền thư giãn kéo dài 2-4 giờ.
- Thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng Paul Bert
Hãy tận hưởng không gian tràn đầy năng lượng của nhà hàng Paul Bert, một trong những nhà hàng nổi tiếng ở Paris phục vụ ẩm thực cổ điển Pháp.
- Thưởng thức một ly cocktail tại Le Meurice
- Thử rượu tại La Goutte Deniere thứ bảy
La Derniere Goutte cửa hàng của ông chủ Juan Sanchez và các nhân viên hiểu biết đầy đủ của quản lý rượu vang của mình, luôn luôn buổi nếm rượu vang được tổ chức vào ngày thứ Bảy từ 11:30 sáng đến quán bar đóng cửa.
- Mua sắm ở Saint-Honoré
Tất cả các thương hiệu thời trang cao cấp từ Pháp và trên thế giới có các cửa hàng trên đường phố Saint-Honoré, kéo dài từ Cung điện Hoàng gia vào điện Elysee, sẽ đáp ứng được nhu cầu của các tín đồ thời trang không mệt mỏi.
- Mua sắm tại các khu vực thị trường Marché aux Puces (Les Puces de Saint-Ouen)
Chợ 150 tuổi là một trong những khu chợ trời lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới.
- Chiêm ngưỡng tháp Eiffel
- Dành một buổi chiều trong Marais
Marais là nơi bạn có thể dành cả buổi chiều ở đây mà không nhàm chán. Marais là một trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất ở Paris bao gồm khách sạn cổ Marais, bảo tàng, nhà hàng và quán cà phê tuyệt vời.
- Rue de Thánh Tử Đạo ghé thăm
Các thị trấn cổ đại là một phần thực sự của Paris rằng bạn không thể chỉ đi qua mà không dừng lại.
- Đến Saint-Germain khu sô cô la-des-Prés
Một thành phố vô cùng ngọt ngào trong thành phố sô cô la. Trong vòng chưa đầy hai cây số vuông, bạn có thể tìm thấy hơn 15 cửa hàng trong sô cô la nổi tiếng thế giới, mỗi cửa hàng có những đặc điểm và phong cách độc đáo.
- Ăn tối tại nhà hàng L'Arpege
Nếu bạn chỉ cho phép bản thân thưởng thức món ăn trong một nhà hàng ở Paris là không có tốt hơn L'Arpege bất cứ nơi nào. Nhiều đầu bếp của Paris đã thừa nhận rằng Alain Passard đầu bếp của nhà hàng L'Arpege là mô hình lý tưởng và là cảm hứng của họ.
- Đi lang thang trong nhà có mái che
Trước đây là trung tâm mua sắm, các khu vực có trần kính kiến trúc, các bức tường đá cẩm thạch và sàn nhà khảm là nơi mà người dân Paris, Pháp đã tập trung tại sự ấm áp của các cửa hàng, nhà hàng và quán cà phê để trọng lượng dưới mái vòm.
- Dành một buổi chiều tại ban công thống Palais
Bạn có thể dành 1-2 giờ xem bìa Tháp Eiffel trên sông Seine và một sân thượng ngoài trời rộng rãi với đồ ăn ngon và rượu vang tuyệt vời.
- Tour của Paris huyền thoại: cửa hàng Deyrolle
Cửa hàng là nhà của côn trùng học Emile Deyrolle mở từ năm 1831. Nó triển lãm hóa thạch sống động vật được thu thập bởi các nhà khoa học trẻ và giàu có.
Nếu bạn muốn đến Paris tham quan hết những điểm tuyệt vời trên thì hãy đặt ngay ve may bay gia re di phap hay Paris để được chiêm ngưỡng những điểm tuyệt vời của đất nước này.