Người dân Việt chúng ta vốn đặc biệt coi trọng vấn đề “an cư lập nghiệp”. Chính là đó, trong tâm tưởng người Việt thì ngôi nhà chính là yếu tố, là vấn đề đầu tiên cần phải được chú trọng.

Nếu như trước kia nhu cầu xây dựng nhà ở rất đơn giản, chỉ cần bền chắc, an toàn có thể che mưa che nắng,…tuy nhiên, với sự phát triển cua xã hội hiện đại thì nhà ở hiện nay được đòi hỏi cao hơn rất nhiều. Ngoài yếu tố an toàn, bền vững thì thiết kế nhà ở hiện đại phải bao hàm cả giá trị thẩm mỹ, yếu tố phong thủy và đặc biệt là sự tiện nghi. Trong mô hình nhà ở hiện đại dường như không thể thiếu các thiết bị thông mình như : gian phoi thong min: http://phukhanggiacorp.com/gian-phoi-do-thong-minh/, thiết bị công nghệ điện tử, phụ kiện công nghệ cảm ứng, thiết bị nội thất đa chức năng,…


Giàn phơi thông minh đáp ứng nhu cầu của gia đình

Cuộc sống kinh tế ngày càng đầy đủ hơn, thì việc tạo cho mình thú chơi cũng đang được nhiều người lựa chọn. Thiết kế nhà cũng vậy, bây giờ có thể gọi là thú chơi của người giàu, nhiều người thích công nghệ họ sẽ trang bị các hệ thống điện tử như: Den phong ngu thông minh, màn hình điều khiển, TV, điện thoại thông minh… mọi thứ họ đều có thể tích hợp vào ngôi nhà của mình được cả. Điều này sẽ mang lại sự tiện nghi, sang trọng và cũng là cách mà họ thể hiện đẳng cấp của mình.


Khóa kỹ thuật số thông minh

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người theo trường phái dân gian hơn, ngoài ngôi nhà hiện đại của mình thì họ có thể sẽ có một sân vườn với non bộ đắt tiền, hồ nước nuôi cá cảnh ngay tại trong nhà. Sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống thông minh với quang cảnh thiên nhiên dân dã, đã mang lại một không gian mới với đầy đủ sự hiện đại, sáng tạo. Đương nhiên với những đồ vật có giá trị trong ngôi nhà, thì họ hoàn toàn không thể bỏ qua khoa van tay với độ bảo mật cao để đảm bảo an toàn.

Đó là cách chơi, cách sống, cách hưởng thụ của người Việt không kém phần cầu kỳ xa hoa với chủ đạo là sự sáng tạo của công nghệ trong cuộc sống hằng ngày.