Có rất nhiều chị em phụ nữ chỉ muốn khuôn mặt thay đổi để xinh hơn và có duyên hơn hay tự tin hơn nhưng rất lo lắng về phẫu thuật làm mặt thon gọn như vậy phẫu thuật cằm có nguy hiểm không? phẫu thuật cằm có đau không v..v.. phẫu thuật cằm ở đâu uy tín? nên phẫu thuật cằm ở. .. Thực ra chỉnh hình cằm là một thủ thuật không phức tạp, an toàn nếu không muốn nói là đơn giản.
>>> khuôn mặt v line
Trong phẫu thuật hàm mặt vùng cằm là vùng an toàn cả về mạch máu và thần kinh, vì vậy những bác sĩ sau khi ra trường nếu học về phẫu thuật hàm mặt thì sau 6 tháng có thể can thiệt vùng cằm được.

Thần kinh vận động như nhánh bờ hàm của dây thần kinh mặt vận động cho môi dưới không nằm ở phần mềm vùng cằm vì vậy đường rạch cho phẫu thuật cằm từ răng là an toàn
Phẫu trường vùng cằm dễ nhìn nên rất dễ dàng kiểm soát đo đạt.
Ngày nay công nghệ hiện đại dùng máy cắt xương siêu âm không làm tổn thương xương, tạo bột quả tối ưu dựa vào phim đo đạt trước phẫu thuật cần điều chỉnh bao nhiên mm…
Giá cho phẫu thuật cằm tại Việt Nam không quá đắt để có một khuôn mặt mong muốn
Phương pháp phẫu thuật không dùng chất độn
Phẫu thuật trượt xoay cằm được thực hiện tại bệnh viện thẫm mỹ, dưới gây mê toàn thân.
Đường rạch trong miệng vùng niêm mạc cằm, nên không đẻ lại sẹo
Lật vạt bộc lộ xương cằm
Dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà.
Xem thêm bài : gọt mặt trái xoan