Dòng sảnphẩm máy nước nóng dùng điện trực tiếp của Ariston đã được biết đến với côngsuất cao, sự đa năng trong sử dụng, cung cấp nước nóng cho nhiều đầu ra trongmột thời điểm, là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình với sự hài lòng từ hiệu quảmà máy mang đến.
Nay vớicông nghệ đột phá Ariston đã tạo ra dòng máy nang luong ariston thu nhiều nănglượng mặt trời hơn với ống thủy tinh chân không 3 lớp và tấm thu nhiệt phẳngvới khả năng hấp thụ nhiệt rất cao, thiết kế sang trọng. Mang lại hiệu quả tốtnhất cho người sử dụng. Nâng cao giá trị cuộc sống với nguồn nước nóng từ thiênnhiên. Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm không gian, mang đến sự hài lòng chonhiều gia đình.

Tại KonTum, Ngọc Định Solar đã phân phối dòng máy năng lượng cao cấp này với giá cảrất cạnh tranh. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi – lượng ánh sáng mặt trời phânbổ nhiều quanh năm, là điều kiện rất tốt để máy năng lượng mặt trời hoạt độngtốt.
Ngoài radòng sản phẩm nang luong ocean với tính năng hấp thụ nhiệt tốt, luôn mang lạisự hiểu quả, tiết kiệm cũng được Ngọc Định Solar lựa chọn để phân phối.
Cácdòng sản phẩm đảm bảo chính hãng, có chính sách bảo hành theo từng dòng sản phẩmtạo sự tin tưởng của người dùng. Hãy liên hệ ngay với Ngọc Định Solar hoặc truycập website: ngocdinhsolar.com để đượctư vấn tốt hơn.