Tình trạng ngực phát triển không đều là khi nhũ hoa bên trái và bên phải có kích thước khác nhau. Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục ngực hai bên phát triển không đều nhau.


Nguyên nhân ngực phát triển không đều

Theo như nghiên cứu thì có đến 7/10 phụ nữ cảm thấy hai bên ngực phát triển không đều. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể lý giải bởi yếu tố gen, sự thay đổi của hormone hoặc do sự tổn thương ở vùng ngực trong giai đoạn phát triển. Ngoài ra, có thể kể đến hội chứng hay xuất hiện ở trẻ em nữ dẫn tới ngực bất đối xứng do thiếu cơ ngực và thiếu phát triển ở một bên ngực. Trong suốt quá trình dậy thì ở nữ giới, các hormone estrogen kích thích sự phát triển tế bào vú trong 2 năm sau kỳ kinh nguyệt đầu tiên và tiếp tục trong 2-4 năm tiếp theo. Sau 21 tuổi, ngực phát triển xong, nếu sự bất đối xứng hai bên vú vẫn tồn tại thì sẽ tồn tại mãi mãi.Các nguyên nhân này dẫn đến tình trạng một bên ngực lớn hơn bên kia, một hay hai bên vú có hình dáng khác nhau, một trong hai bên ngực có núm vú cao khác biệt. Để khắc phục tình trạng ngực không cân đối, bạn cần tìm đến các giải pháp thẩm mỹ ngực tiên tiến hiện nay.


Nhận thấy sự chênh lệch rõ rệt của ngực, cách khắc phục hiệu quả nhất tình trạng này là phẫu thuật. Được biết đến là một trong những phương pháp thẩm mỹ ngực đem tới hiệu quả tốt nhất hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp khắc phục triệt để tình trạng ngực hai bên to nhỏ không đều nhau.

Khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực Microthane vào bên trong bầu ngực thông qua một vết rạch nhỏ ở nách hoặc vùng rốn. Túi ngực sẽ có kích thước phù hợp với cơ thể, đồng thời tạo sự cân đối giữa hai bầu ngực. Các trang thiết bị nội soi hiện đại cùng camera giúp phóng đại giúp việc đưa túi ngực vào bên trong được thực hiện chính xác và an toàn. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để tình trạng ngực phát triển không đều.


Điểm ưu việt của phương pháp nâng ngực nội soi so với các phương pháp nâng ngực trước đây đó là độ an toàn. Túi ngực Microthane được cấu tạo bề mặt xốp, có sự đàn hồi và mềm mại tuyệt đối, độ bám dính cao, hoàn toàn tương thích với tất cả các cơ thể. Bạn có thể yên tâm sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên, cân đối mà không lo bất kỳ biến chứng xảy ra khi thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công, thu hút sự được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nâng ngực tiên tiến của Hoa Kỳ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466
Nguồn: Cách khắc phục ngực phát triển không đều