BLĐ Manchester United đã sẵn sàng đề nghị Tyler Blackett kí vào hợp đồng mới với mức lương được tăng lên gấp 25 lần so với những gì mà hậu vệ 20 tuổi này đang được nhận.
>> xem bang xep hang bd tay ban nha
>> Tin bongda taybannha
>> Xem kq tay ban nha mùa bóng 2014-2015


Hiện tại, Tyler Blackett đang nhận mức lương 2.000 bảng/tuần tại Manchester United. Thế nhưng với bản hợp đồng mới mà BLĐ Quỷ đỏ đã thảo sẵn dành cho hậu vệ này thì anh sẽ được nhận 50.000 bảng/tuần. Tức là mức đãi ngộ của Blackett sẽ tăng gấp 25 lần nếu anh kí vào hợp đồng mới. Đây là thông tin mới được Daily Mail đăng tải.

Đây là sự tưởng thưởng xứng đáng cho Tyler Blackett sau những sự nỗ lực mà ngôi sao 20 tuổi này đã thể hiện trong suốt thời gian qua.MU gia hạn hợp đồng với Blackett, MU tăng lương gấp 25 lần cho Blackett, Blackett sẽ nhận lương 50000 bảng/tuần gấp 25 lần hợp đồng cũ, lương của Blackett tại MU tăng từ 2000 bảng/tuần lên 50000 bảng/tuần, Blackett gia hạn hợp đồng với MUM.U đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Tyler Blackett
Blackett là một trong những gương mặt mới của M.U ở mùa giải năm nay. Hậu vệ này trưởng thành từ hệ thống đào tạo trẻ của CLB và đã có cú đột phá ấn tượng vào đội hình 1 của Quỷ đỏ. Cầu thủ người Anh rất được HLV Louis Van Gaal tin tưởng và dù cho chưa thể đáp ứng tất cả sự kì vọng của người hâm mộ nhưng Blackett cũng cho thấy tiềm năng không nhỏ của mình.
Trong bối cảnh hàng phòng ngự M.U đang khủng hoảng lực lượng trầm trọng với rất nhiều cầu thủ đang chấn thương, khả năng Blackett tiếp tục được thi đấu trong thời gian tới là rất lớn. Thống kê từ đầu mùa giải 2014/15 đến nay, cầu thủ này đã thi đấu tổng cộng 471 phút.