Bán vé máy bay 0 đồng sẽ được mở vào ngày mai 10-4 đến 20-4 tất cả trang web Abay.vn và áp dụng cho các chuyến bay 15-4 đến 20-12-2013 và trên cả hai chân từ Sài Sài Gòn và Hà Nội đến Bangkok, Thái Lan.
Với giá đồng 0, Bụi dự đoán cả thuế sân bay được tính giá vé cuối cùng rơi vào 1,2 đến 1,5 triệu. Giá này là quá rẻ để nói, vé đậu xe nhiều hơn ở sân bay AirAsia nhưng tốt đẹp.
Cập nhật: khứ hồi từ Hà Nội Giá: 566k + 713k. Giá trở về từ SG: 650K + 713k. Thêm một khoản phí thẻ thanh toán là 2,75% trên thức ăn. Bạn sẽ tự động tính toán tổng số ẩn.
Không giống như vé máy bay giá rẻ trước đó được bán hết trong 3 giờ vào ban đêm, thời gian này VietJetAir thay đổi để "mong đợi sự thay đổi cổ" từ sáng đến tối. Người ta không biết chính xác bán vé bất cứ lúc nào, cả ngày bạn sẽ phải tìm cho ra và để có được một cơ hội để "nhìn thấy đầu tiên".
Về lý thuyết, tại 0h ngày 10-4 (tức đêm nay), nó sẽ có một vé, nhưng công ty đã thực sự phát hành tối nay hay không mất nó. Đó là lời nói dối trong chờ đợi cả đêm, hoa oải hương cũng vậy, phải không?
Ngoài kênh săn vé máy bay là các máy tính nối mạng truyền thống, bạn có thể đặt vé trên máy bay 0 đồng và ipad điện thoại thông minh. Không biết đến là nhanh hơn nhưng chỉ cần cố gắng.
Điểm yêu thích ở VietJetAir bụi đang bay đến Bangkok cho thời gian tốt đẹp và bãi đậu xe tốt tại sân bay. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 10:50 và đến Bangkok lúc 12h40. Chuyến bay ngược lại sẽ khởi hành lúc 13h35 từ sân bay Suvarnabhumi và sân bay quốc tế Nội Bài lúc 15h25.
Sài Gòn đến Bangkok chuyến bay, sau đó cất cánh lúc 11:15 hàng ngày, và các chuyến bay cất cánh lúc 13h50. Thay vào đó là toàn bộ chuyến bay của AirAsia vào Việt Nam lúc 6 giờ sáng, dậy sớm mỗi cuộc gọi ... ngáp ngủ rồi!

Một số thợ săn có kinh nghiệm vé VietJetAir

- Do vé máy bay giá rẻ bất ngờ phát hành, vì vậy nếu bạn thấy hợp đồng vé một chiều, chỉ cần đặt 0, sau đó săn lùng cho đến khi kích thước khác. Có thể kết hợp thêm AirAsia kiểm tra để kết nối với một chuyến đi vòng.
- VietJetAir quảng cáo "0 đồng" chắc chắn họ sẽ phát hành nhiều khung giá khác nhau, nếu ngày bạn cần phải đi mà giá rẻ (không phải là 0 đồng với giá rẻ nhất) và cũng là chấp nhận được đến nơi khác. Ham vé 0 sau khi hợp đồng được nơi nào để được nhìn thấy!
- Truy cập vào trang vietjetair.com đào tạo nhiều lần cho vé hỗ trợ bỡ ngỡ. Hướng dẫn chi tiết ở đây, xin vui lòng đọc kỹ và xem xét cẩn thận từng hình ảnh. Công ty phải hoàn thành bộ đệm + + họ tên khi đặt phòng trực tuyến.
- Nhàn rỗi ngồi lặp lại các bước trên cho thật tiện dụng, nhanh mắt, tay nhựa. Tìm thêm bài viết tổng kết kinh nghiệm của mùa săn trước vé siêu rẻ, đọc, đọc tất cả các ý kiến ​​kết hợp của con người, tự nhiên sẽ rút kinh nghiệm hơn.


Mẹo xem vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Một số bạn có kế hoạch đi Thái Lan giá vé siêu rẻ Nhân dịp này, tuy nhiên, bị ngồi rộng rãi tất cả vé ngày. Với những vé bạn đang săn bắn theo kiểu "một ngày mà đã đi vào ngày hôm đó" đã không được thảo luận, nhưng nếu ai đó chỉ săn một ngày, có đúng một cách vé giá rẻ đồng hồ tự động.
Bụi không quan trọng để giải thích: ví dụ, bạn cần phải bay ngày 25-8, và chỉ đi đúng ngày này, không phải 24 hay 26 quan tâm hay không. Muốn xem, bạn phải mở trình duyệt và nhấn F5 để ngồi cả ngày 25-8. Có lẽ ông không dám đi ... tè đúng không?
Giải pháp là sử dụng phần mềm cài đặt trên trình duyệt của bạn để F5 nó sẽ tự động cho bạn. Bạn chỉ cần mở trình duyệt, vào ngày mà bạn cần phải kiểm tra hộp, và sau đó giảm thiểu các màn hình trình duyệt chiếm một phần ba, hai phần ba còn hơn màn hình chúng ta phải làm một cái gì đó khác để thay thế (có hai máy tính vé, bạn nên một súp tự động).
Sau đó, chúng tôi phải chạy phần mềm, thiết lập thời gian để 30 giây để F5 một thời gian như vậy. Đôi khi lướt qua làm việc để thấy rằng giá không thay đổi.
Nhưng đó không phải là giải pháp hoàn hảo mà còn nửa phong nha cho những ai muốn săn vé. Bây giờ đọc phần mềm tạm thời tên 2 (thực ra add-on) đó là: ChromeProPlus cho bất cứ ai sử dụng Chrome, và Nạp Mỗi cho bất cứ ai sử dụng FireFox. Bạn hiểu nó bằng tay luôn, bạn không hiểu hình ảnh chờ đợi Bụi hướng dẫn được.

1 Ai đang sử dụng Chrome sau đó mở liên kết này để cài đặt nó: Nhấn vào đây để cài đặt ChromeProPlus cho Chrome
Click vào liên kết trên, bạn sẽ thấy một bảng mà đọc miễn phí (có dấu + bên cạnh), sau đó bạn nhấn chuột. Sau khi cài đặt, mỗi khi bạn mở một trang mới, thanh địa chỉ luôn luôn quay biểu tượng mũi tên màu xanh. Nếu bạn muốn tự động F5 trang đó, bạn nhấp vào biểu tượng, chọn và nhấn F5 Thiết lập thời gian kết thúc.

Bạn click vào biểu tượng đó, bạn gõ thời gian (tính bằng giây) trước khi từ vào hộp và nhấn Set giây để thực hiện.

2 Người đang sử dụng FireFox, sau đó mở liên kết này để cài đặt nó: -Click để thiết lập Nạp Mỗi Firefox
Sau khi cài đặt trong Firefox, bạn thử mở bất kỳ trang nào, kích chuột phải vào nền trang sẽ thấy một menu với các tùy chọn Nạp Mỗi là ok rồi. Cuối cùng, bạn VietJetAir trang, kiểm tra trong ngày bạn thích, khi thấy giá dầu sau đó bạn rời khỏi trang đó, chọn Reload Mỗi phải nằm trong khoảng thập niên 60, như vậy là mỗi 60 giây, nó tự động sau khi F5.
Kinh nghiệm thực tế của bạn ở đây (bình luận dưới đây nhưng đã tìm thấy hay nên bụi trong):
Giai đoạn tấn công này của vé VJA nhiều điều tốt.
Đầu tiên vài ngày trở lại bất cứ lúc nào rảnh rỗi VJA, sau 5 lần súp, chọn 5 vé chân vào cùng một ngày ...
Có vé còn lại, xem như là vé hết sức mình để ăn, ngủ và vietjetair.com mọi khi, một vài ngày cũng đã thấy VJA giá vé máy bay trên ... thức dậy một vài lượt đêm qua mà giấc mơ của mình! Một vài ngày ngay lập tức (15-20 / 4) gây rối, không nhìn thấy bất kỳ vé như thế nào là cả hai rất buồn và tức giận vì ...
Ngày 20/4 tôi đã phải đi đến điện thoại di động Nghệ An sóng rất hay thay đổi on-board, bất cứ khi nào có 3G mình để tranh thủ trong "canh" lượt về.
Khoảng 22h, là mắt nhắm mắt buồn ngủ, thấy tàu dừng lại, giật mình tỉnh dậy thấy "nồi canh" sôi gurgly thấy ngày khi bạn cần vé 0đ đầy đủ. 1 vé vị trí đầu tiên, cũng được thiết lập để 2 vé chương trình, cũng được thiết lập để 2 vé để xem ... OK và OK lần nữa.
Vì vậy, tôi đã phải mua 10 vé 0đ cho 5 người lớn, 1 trẻ em, 1 em bé. 7 người trong đó có các ứng dụng đi, vé máy bay trên tất cả các 8tr, vì vậy tốt!
Điểm mấu chốt là mua vé KHUYẾN MÃI SUPER, SUPER kiên nhẫn cho các cấp, nhưng quan trọng nhất vẫn là may mắn của bạn!