Cả một đời chỉ được làm cô dâu 1 lần duy nhất nên mà cô dâu nào chẳng lo âu và đợi mong ngày quan yếu ấy. Ai cũng muốn ngày đó mình xinh nhất , quyến rũ nhất. Hãy để Xinh Xinh được san sớt bí quyết làm đẹp và cách chọn [url=http://tieccuoihoanglong.com.vn/nha-hang-tiec-cuoi.html]nhà hàng tiệc cưới[/url] ở các trọng điểm tiệc cưới cùng các bạn trong giây khắc trọng đại này nhé!

Cùng với những bộ phim hàn hot , quần áo Hàn , trang sức Hàn , ăn uống kiểu Hàn đều là khuynh hướng giờ. trang điểm cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Make up theo phong cách Hàn Quốc mang vẻ đẹp thanh thoát , quyến rũ , tạo ra một nàng dâu vừa đoan trang vừa nổi được vẻ nữ tính dịu dàng và trẻ trung.

Đâu phải chỉ có màu trắng mới là màu cai quản trong lễ cưới , 1 bộ váy đỏ sung túc lịch sự vẻ son tinh ma phối hợp với những màu sắc trang điểm nổi sẽ được các bạn nữ quan tâm nhất. Vì vẻ son là biểu tượng của niềm vui , trong ngày đại hỷ này thì dĩ nhiên là chẳng thể thiếu đi vẻ son. Bạn có khả năng diện nó trong ngày hỏi, sẽ rất nổi đấy.
[img]http://tieccuoihoanglong.com.vn/assets/_resampled/resizedimage600419-img-gt2.jpg[/img]

Cùng với sự đổi thay của thời đại , hiện này có rất nhều bạn trẻ vừa bước chân khỏi giảng đường đại học hay vừa mấp mé tuổi hai mươi đã cưới vợ rồi , nên mà họ đêu thích điểm trang theo kiểu cô dâu văn hoa , có hơi hám như trong truyện cổ tích.

Có câu nói thế nào điểm trang phải trang điểm đẹp , phấn nền chiếm 7 phần , để đạt được hiệu quả làm trắng da hoàn toàn , nên chọn sản phẩm điểm trang có chất lượng tốt , phấn nền nên chọn loại kem có độ bền cao. Bôi một lớp phấn lên trên , sau thời gian ấy dùng chổi lớn để quét đi phấn thừa , để phấn bám chắc vào da [url=http://tieccuoihoanglong.com.vn/khuyen-mai/tiec-cuoi-hoi-nghi.html]tiệc cưới hội nghị[/url].


Với những người có vẻ cao quý và thanh nhã thì điểm trang trắng ngần , tính tế , dùng thêm hạt xoàn để làm trang sức sẽ giúp cho cô dâu càng trở lên đẹp quý phái.

Để đạt được hiệu quả làm đẹp thì cần có sự hài hoà giữa các yếu tố: cách ăn mặc , dưỡng da , make up , kiểu tóc ...

Khi kẻ mắt thì dùng bút kẻ đen , viền mắt dưới thường vẽ đuôi rộng ra và hơi cao lên , kéo dài , khi vẽ thì dùng bút kẻ mắt chọn điểm trước ở gốc của lông mi , sau thời kì ấy dùng chổi nhọn để nối các điểm đó lại với nhau sẽ giúp bạn có một đôi mắt sâu và sắc nét. Hãy đề nghị chuyên viên make up cho bạn như thế nhé!

Khi điểm trang mắt thì đầu tiên quét nhẹ một lớp màu nhạt lên bầu mắt trên , màu sắc của mắt phải gần giống với màu của viền mắt trên , ở nếp gấp của da trên bầu mắt tô thêm màu nhạt , sau thời kì ấy dùng chổi điểm trang từ từ quét đi quét lại. Trên lông mi ở trên và dưới thì chuốt loại kem đặc loại làm dài mi , sau thời gian ấy có khả năng quét một lớp phấn có độ sáng cao lên trên bầu mắt hay tất mắt , để toát lên vẻ đẹp tổng thể cho mắt [url=http://cokhiduythinh.com/tin-tuc/co-so-gia-cong-co-khi-chuyen-nghiep.html]gia công cơ khí[/url].

điểm trang nhấp nhánh sắc vàng , dù rằng không có quá nhiều trang sức trên người cô dâu nhưng đều toát lên được vẻ tao nhã.

điểm trang cô dâu theo kiểu Hàn Quốc thì má đào đánh rất nhạt , chỉ cần đánh nhẹ lên phần nhô lên ở hai bên má.
Chúc bạn sẽ là cô dâu rất xinh nhất!