Shop bán đồ Halloween số 1 tại TP.HCM

Halloween là dịp để chúng ta hóa trang thành những nhân vật lạ lùng, có thể là quái dị hoặc ngộ nghĩnh, hài hước. Không chỉ người lớn tham gia mà trẻ em cũng rất hào hứng với lễ hội này. Dưới đây sẽ là những bộ trang phục cực kỳ cool dành cho các nàng công chúa, chúng mình cùng ngắm nhé!

1. Nàng Bạch TuyếtNgày xửa ngày xưa, có một nàng công chúa da trắng như tuyết, môi đỏ như son….Mình chắc hẳn bé nào cũng thuộc lòng câu chuyện Bạch Tuyết và 7 chú lùn. Vượt qua bao khó khan, cuối cùng cái THIỆN vẫn luôn chiến thắng cái ÁC. Halloween năm nay, có bé nào muốn hóa than thành nàng công chúa xinh đẹp trong chuyện cổ tích không nà!

2. Nữ hoàng băng giá
LET IT SNOW…..LET IT SNOW…., Mặc dù đã công chiếu được 1 thời gian nhưng gần như cơn sốt trong phim “ Nữ hoàng Băng giá “ vẫn chưa hề hạ nhiệt. Cô nàng ELSA với vẻ ngoài lạnh lùng lại ẩn chứa bên trong một nỗi khổ không dễ thốt lên thành lời. Ngoài các công chúa trong truyện cổ tích, ELSA là một nhân vật đang tạo cơn sốt trong giới trẻ. Hãy đến Chip Chip và rinh ngay một bộ ELSA thật vừa ý nhé!

3. Công chúa AnnaTrong phim “ Nữ Hoàng Băng Giá”, bên cạnh sự mạnh mẽ của cô chị ELSA còn sự hồn nhiên, vô tư của công chúa ANNA, người mà khi nhỏ hai chị em vẫn thường nộ đủa với tuyết và suýt một chút đã mất mạng vì phép thuật của ELSA. Hai nàng công chúa, hai tính cách khác nhau. Halloween năm nay, bạn sẽ chọn cho Bé hóa than thành nhân vật nào đây?


Click ngay để cập nhật giá và thông tin chi tiết sản phẩm tại www.chipchipshop.com

Xem thêm sản phẩm tại CHIP CHIP SHOP - Shop đồ Halloween số 1 tại TP.HCM


HOTLINE: 08.62866628 - 0938.123355
Trụ sở chính: 484 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3 - Tp.HCM
Website: www.halloween.tin.vn
Facebook:www.Facebook.com/wwwchipchipshopcom

Mặt nạ Halloween | Trang phục Halloween | Phụ kiện Halloween | Trang trí Halloween