Sài Gòn đang là điểm sáng về phát triển hạ tầng với hàng loạt dự án trọng điểm của thành phố như Trung tâm hành chính Thủ Thiêm, Khu đô thị Cát Lái, hầm Thủ Thiêm kết nối đường Mai Chí Thọ & đại lộ Võ Văn Kiệt,… Ăn theo sự phát triển hạ tầng, giao dịch bất động sản, mua bán nhà đất tại TP.HCM đang diễn ra hết sức sôi động.

Đưa văn phòng giao dịch Sài Gòn vào hoạt động, Diaoconline24h đã định hướng sẽ đón đầu sự phát triển của thị trường bất động sản tại quận 2, quận 9, quận Thủ Đức và sẽ trở thành một trong những đơn vị dịch vụ tin cậy tại thị trường Sài Gòn.

Thời gian vừa qua, thị trường bất động sản đã có những dấu hiệu tích cực và Diaoconline24h liên tục gặt hái được những thành công trong việc phân phối các dự án bất động sản. Tại khu vực Tây Sài Gòn, DKRA đã phân phối thành công các dự án như: Chuổi căn hộ 8x: 8x plus, Thái An, 8X Đầm Sen, khu căn hộ Tên Lửa (Bình Trị Đông), căn hộ Nhất Lan 3 và những dự án đất nền như Phú Thịnh Riverside, Osaka Garden, Tên Lửa Residence,… Hiện tại Diaoconline24h đang mở bán dự án căn hộ 12 view. Đây là dự án căn hộ giá rẻ nhất Tp. HCM ở thời điểm hiện tại.

Chung cư 12 View được mở bán trong bối cảnh hạ tầng khu Tây đang hình thành, cụ thể như bệnh viện Nhi Đồng 3, bệnh viện Chợ Rẫy 2 đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng, Tuyến tàu điện Metro cũng đang được xây dựng, sắp tới một số thương hiệu lớn như Aeon Mall, Mc Donald’s cũng sẽ lần lượt có mặt tại khu vực này. Với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, Diaoconline24h sẽ mang đến cho người mua để ở cũng như các nhà đầu tư bất động sản cơ hội an cư và đầu tư sinh lợi tại khu vực đang có tốc độ phát triển hạ tầng mạnh mẽ.