Khí hư biểu hiện cho sức khỏe của chị em phụ nữ. Khi khí hư sinh lý có màu trắng trong và có sợi dai, không mùi. Khi khí hư bệnh lý sẽ có sự thay đổi về số lượng, màu sắc và có mùi lạ. Vậy, khi khí hư có lẫn máu là biểu hiện của những bệnh phụ khoa gì? sau đây các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm sẽ giúp bạn giải đáp.

Khí hư lẫn máu sẽ có hai nguyên nhân: Khí hư có lẫn máu do quan hệ và khí hư có lẫn máu do bệnh lý, thông thường khi nữ giới trong thời gian rụng trứng thường có hiện tượng khí hư có lẫn máu, hoặc trong thời gian có kinh, có thể xuất hiện tình trạng đau bụng không giống nhau. Đây là do sinh lý nên không cần điều trị, khí hư có lẫn máu diễn ra thường ngày hoặc lượng máu nhiều sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản nên cần phải dùng thuốc để điều trị.

Sau đây là 7 căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa nữ giới có thể mắc phải khi có hiện tượng khí hư có lẫn máu:

1. Polyp cổ tử cung

2. Viêm âm đạo cấp tính

3. Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ nặng

4. Viêm âm đạo mãn tính

5. Ung thư cổ tử cung

6. U xơ tử cung

7. Ung thư nội mạc tử cung

Nếu bạn gặp hiện tượng khí hư ra nhiều thì nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra và kịp thời có những biện pháp chữa trị. Mọi thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.