Hiện nay có phương pháp xăm môi rất đẹp và tự nhiên , muốn sở hữu chúng thì giờ tôi phải xóa vết xăm môi cũ đã xăm từ trước kia đi , nhung tôi vẫn có một thắc mắc là liệu xóa xăm môi có dễ làm không ? xoa hinh xam gia bao nhieu ?
Công nghệ Lazer Q-wiched và kỹ thuật Lazer tần số kép kết hợp với chủng loại MVA tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia lazer có năng lượng cao phá vỡ hàng loạt các hắc sắc tố dưới da , hiệu quả tuyệt đối của phép trị liệu cho cả những trường hợp sau : xoá các vết bớt bẩm sinh, xóa xăm tren cơ thể , xoá các màu xanh đen đậm của lông mày, xoá tàn nhang, nám hạt và nốt ruồi trên da đem lại cho khách hàng một tổ chức da bình thường an toàn không để lại sẹo.
Đối với lông mày sau khi xoá vẫn mọc bình thường, các tổ chức da sẽ trở lại như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.
Lịch trình điều trị:
- Duy nhất 1 lần đối với chuyển đổi, làm nhạt màu lông mày.
- 2 hoặc 3 lần điều trị cho các vết nám hạt, tàn nhang đậm, đồi mồi hoặc xoá hình xăm trên cơ thể.
- Mỗi lần điều trị cách nhau từ 4 đến 6 tuần.
Sau khi làm nhạt hoặc xoá được những hình xăm không ưng ý, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống và sinh hoạt của mình và đặc biệt hơn ở chỗ là xóa xăm bằng laser chính là dạng xoa xam khong de lai seo cực kì thích hợp cho các bạn trẻ