Trên cơ sở khoa học, càng nhiều loci được phân tích trong xét nghiệm huyết thống kết quả có độ chính xác càng cao. Trong khi tiêu chuẩn thông thường chỉ yêu cầu 16 loci (markers) thì Bionet Việt Nam đã phân tích tối thiểu 30 loci cho tất cả các [URL="http://xetnghiemadn.vn/"]xét nghiệm ADN[/URL] xác định quan hệ họ hàng nhằm tăng độ chính xác lên 500 lần so với bình thường.
Xét nghiệm mối quan hệ Ông Bà nội - Cháu nhằm xác định một người cháu có phải là cháu ruột hay không. Xét nghiệm này thường được thực hiện khi người cha giả định của đứa trẻ không thể cung cấp mẫu và ông bà của đứa trẻ có sự nghi ngờ về huyết thống của đứa trẻ.
Nguyên lý của xét nghiệm này là dựa trên trên việc đứa trẻ được thừa hưởng một nửa phần gen từ người cha (dòng cha) và một nửa từ người mẹ (dòng mẹ). Vì thế bằng việc so sánh kiểu gen của người cháu với ông bà nội nghi vấn có thể xác định được mối quan hệ huyết thống ông bà – cháu.
Kết quả xét nghiệm ông bà- cháu có thể được sử dụng Trong những trường hợp sau:
Người cha giả định của đứa trẻ không thể tham gia xét nghiệm (lý do cá nhân hoặc người cha đã chết…)
Để chứng minh mối quan hệ huyết thống trong trường hợp di dân nhập cư.
Đối tượng tham gia xét nghiệm?
• Ông/ Bà nội giả định + Cháu
• Ông/ Bà nội giả định + Cháu + Mẹ
Xét nghiệm Ông Bà nội – Cháu có kết quả chính xác hơn nhiều nếu có thêm mẫu người mẹ của đứa trẻ. Vì thế chúng tôi khuyến khích sự tham gia của người mẹ và hoàn toàn MIỄN PHÍ mẫu người mẹ nếu có. Nếu không có mẫu của người mẹ thì chúng tôi vẫn có thể tiến hành phân tích. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi cần mở rộng xét nghiệm nhằm có được kết quả chính xác nhất (không mất thêm chi phí).
Chú ý: Xét nghiệm ADN mối quan hệ Ông Bà ngoại - Cháu cũng được thực hiện tương tự.
Để đặt xét nghiệm ADN cha-con hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin về xét nghiệm, vui lòng gọi vào số 098.868.3082 hoặc 01678.161.999.
Xem thêm tại: http://xetnghiemadn.vn/dich-vu/145/xet-nghiem-ong-ba-noi-chau-trai-hoac-gai.html